Apple Pencil 3: Từ Thiết Kế Đến Thông Số Kỹ Thuật, Những Gì Mong Đợi Từ Bút Stylus Tiếp Theo Của iPad

Tin đồn về một chiếc Apple Pencil 3 được cập nhật đã xuất hiện trong một thời gian, với rất nhiều tính năng được giới thiệu. Apple Pencil chắc chắn là một trong những phụ kiện iPad hữu ích nhất hiện có. 

Apple Pencil 2 đang bắt đầu xuất hiện tình trạng ngòi bút bị mòn và cần thay mới. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, bút Apple Pencil 2 đã gần 5 năm tuổi. Chúng tôi đã tập hợp tất cả những tin đồn. Bao gồm mọi thứ từ thiết kế đến tính năng, dự đoán về ngày phát hành.

apple-pencil-3

Apple Pencil 3: Thiết Kế

Bạn không nên quá mong đợi bất kỳ thay đổi thiết kế lớn nào với Apple Pencil. Đơn giản là để đúng với tên gọi của nó, có thể sẽ tiếp tục giống một cây bút. Tuy nhiên, chúng tôi đã nghe nói rằng một vài thay đổi hấp dẫn có thể sắp xảy ra.

Một trong những tin đồn đáng chú ý nhất về một mặt số xoay có thể được thêm vào đầu bút chì. Một bằng sáng chế mới được phát hiện bởi Patently Apple và được báo cáo tại Yanko Design. Nêu chi tiết một nắp xoay, uốn lượn cho phần cuối của bút stylus mới của Apple. Ý tưởng từ Apple là cho phép kiểm soát nhiều hơn các thiết bị của bạn.

Các tin đồn cũng gợi ý một phiên bản màu đen được yêu cầu từ lâu của Apple Pencil có thể sắp ra mắt. Phiên bản này sẽ ít nổi bật hơn so với viền của iPad. Và những hình ảnh rò rỉ chưa được xác minh đã gợi ý về độ dài ngắn hơn một chút. Và chất liệu bóng hơn.

Xem Thêm: Thay Pin Apple Pencil Ở Đâu?

apple-pencil-3

Apple Pencil 3: Tính Năng

Theo thông tin đồn đoán cho thấy bút Apple Pencil mới có thể hoạt động. Như một công cụ ống nhỏ mắt trong thế giới thực. Có khả năng lấy mẫu màu từ các bề mặt vật lý.

Một bằng sáng chế khác cho thấy Apple Pencil 3 có thể tự phát hiện nhiều cử chỉ trên thiết bị. Đăng ký các thao tác vuốt và bóp (giống như AirPods Pro 2). Cùng với độ nhạy chạm hai lần hiện tại được sử dụng để hoán đổi công cụ trên Apple Pencil 2.

Xem Thêm: Thay Đầu Bút Apple Pencil 1, 2 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu? Ở Đâu?

Giá Cả Và Ngày Phát Hành

Apple Pencil 3 đã được dự đoán sẽ xuất hiện cùng với sự ra mắt của mọi iPad mới kể từ năm 2021. Ngày phát hành tiếp theo rất có thể là cùng với phần cứng mới tại sự kiện tháng 9 hàng năm của Apple. Nơi chúng tôi mong đợi được thấy iPhone 15.

*Bài viết tổng hợp theo nhiều nguồn tin khác nhau. Nhằm mục đích chia sẻ những thông tin mới nhất (nguồn: creativebloq).

Thời gian sẽ trả lời những gì có sẵn cho bút stylus của Apple. Nhưng trong khi chờ đợi, bạn có thể muốn biết thêm các dịch vụ sửa chữa Apple Pencil khi thật sự chưa muốn nâng cấp dòng bút này. Hãy xem về dịch vụ này của chúng tôi trên Website, Fanpage Táo Trắng (Airpods Glab) của cửa hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa dành riêng cho sản phẩm của Apple. Bao gồm iPhone, iPad, Watch, Mac, Airpods và Apple Pencil của bạn.