Thay Pin Apple Pencil Ở Đâu?

Bạn có thể thay pin Apple Pencil ở đâu? Táo Trắng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Apple Pencil 1 và 2 với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị phụ kiện Apple. Chúng tôi có thể khắc phục nhanh chóng tất cả các lỗi từ Apple Pencil, giúp bạn có thể sử dụng tốt toàn bộ chức năng của bút.

thay-pin-apple-pencil-o-dau

Lưu Ý Khi Chọn Thay Pin Apple Pencil Chính Hãng Ở Đâu

Nếu bạn đã sử dụng Apple Pencil trong vài năm hoặc không sử dụng trong vài tháng gần đây. Hãy kiểm tra pin của chúng có bị hỏng, bị chai hay không. Giống như các thiết bị điện tử khác, Apple Pencil không hoạt động mãi mãi. Chúng sẽ bị mòn, hỏng pin sau một thời gian sử dụng nhất định hoặc bởi các tác động của môi trường xung quanh. 

Đọc tiếp: Thay Đầu Bút Apple Pencil 1, 2 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu? Ở Đâu?

Vậy, kiểm tra pin của Apple Pencil bằng cách nào? Vì Apple Pencil không tự hiển thị lượng pin của chính mình được nên nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng pin của nó thì phải thông qua iPad. Thực hiện theo hướng dẫn sau:

Trên iPadOS 14

 • B1: Vuốt từ trái sang phải để mở khu vực Today View.
 • B2: Nhấn đề vào khu vực trống trên màn hình.
 • B3: Cho đến khi các ứng dụng bắt đầu nhấp nháy.
 • B4: Nhấn vào dấu “+” ở góc trên bên trái màn hình.
 • B5: Trong danh sách widget, tìm và nhấn vào mục Pin.
 • B6: Chọn kích thước cho widget rồi nhấn vào Add widget để xác nhận.
 • B7: Nhấn Done ở góc trên bên phải để hoàn thành.

Sau đó, widget này sẽ hiển thị ngoài màn hình nền. Và bạn chỉ cần nhấn vào đó là có thể xem dung lượng pin của Apple Pencil.

Trên iPadOS 13 Và Cũ Hơn

 • B1: Trong Today View, kéo xuống cuối cùng và nhấn vào nút Edit.
 • B2: Trong danh sách widget, nhấn vào dấu “+” đằng trước mục Pin.
 • B3: Pin đã được thêm vào khu vực ưa thích
 • B4: Nhấn Done để xác nhận.

Những Cách Khác Để Kiểm Tra Pin Của Apple Pencil.

Đối với iPad Pro (đời thứ 3 hoặc 4) hoặc iPad Air đời thứ 4. Có một thanh nam châm chuyên dùng để kết nối với Apple Pencil. Vị trí nằm ở cạnh bên phải của iPad. Khi Apple Pencil 2 được gắn vào. Dung lượng pin của nó sẽ được hiển thị lên màn hình trong vài giây.

Ngoài ra, bạn có thể quan sát biểu hiện của Apple Pencil sau một thời gian sử dụng như: sạc không vào pin, sạc nhanh đầy, pin nhanh tụt, sạc mãi không lên pin chỉ  0%, 1%…..Đây là những biểu hiện cho thấy pin của máy có vấn đề. Bạn cần thay pin Apple Pencil mới.

Tại Sao Cần Phải Thay Pin Apple Pencil?

Pin của thiết bị nào thì cũng sẽ có thời hạn sử dụng nhất định, và Apple Pencil cũng không ngoại lệ. Do đó sẽ đến lúc cần phải thay pin. Thay pin Apple Pencil để đảm bảo hiệu năng hoạt động của thiết bị. Nếu chọn pin linh kiện, bạn cần chọn loại có chất lượng tốt và nơi thực hiện uy tín. 

Vậy thì thay pin bút cảm ứng Apple Pencil ở đâu thì uy tín? Tham khảo địa chỉ dưới đây bạn nha. 

thay-pin-apple-pencil-o-dau

Thay Pin Chính Hãng Apple Pencil Ở Đâu?

Địa chỉ thay pin hoặc sửa chữa Apple Pencil ở đâu uy tín? Bạn có thể tham khảo địa chỉ thay pin Apple Pencil chất lượng tại Hồ Chí Minh sau đây. 

Một địa chỉ thay pin thiết bị Apple uy tín, trong đó bao gồm Apple Pencil phải kể đến đó là Táo Trắng. Cửa hàng tiếp nhận sửa chữa và thay pin cho hầu hết các thiết bị Apple bao gồm: Airpods, Apple Pencil, Macbook, iPhone, iPad, Apple Watch,… 

Bên cạnh các dịch vụ sửa chữa, hệ thống còn cung cấp phụ kiện như tai nghe, cáp sạc, ốp lưng, đầu bút hoặc bút Apple pencil,… 

Đọc tiếp: Apple Pencil Chính Hãng Có Thay Pin Được Không ?

Quy Trình Thay Pin Chuẩn Apple Pencil Tại Táo Trắng

 • B1: Nhận máy: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy và thông tin từ khách hàng.
 • B2: Xem xét mức độ hư hỏng và tư vấn giải pháp cho bạn.
 • B3: Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ ghi phiếu và báo giá.
 • B4: Tiến hành thay pin khi khách hàng đồng ý.
 • B5: Sau khi hoàn thành, kỹ thuật kiểm tra và bàn giao cho khách hàng.
 • B6: Khách hàng kiểm tra sạc thử cho bút, và thao tác trên iPad.
 • B7: Thanh toán và nhận phiếu bảo hành. 

Một Số Lưu Ý Khi Thay Pin Cho Apple Pencil 1, 2

Thời gian thay pin cho bút cảm ứng Apple Pencil khoảng từ 60 đến 90 phút. Đây là khoảng thời gian sửa chữa trung bình đối với các quy trình linh kiện thay thế. Trường hợp khách gửi từ tỉnh, thành phố khác. Chúng tôi giữ máy từ 3 đến 5 ngày (tùy khu vực) để tiến hành sửa chữa, bảo hành.

Đọc tiếp: Sửa Apple Pencil Lỗi Sạc Mãi Không Lên Pin Chỉ 0% Như Thế Nào ?

Ngoài website vesinhairpod.com, bạn có thể tham khảo thông tin dịch vụ đầy đủ và chi tiết hơn trên taotrang.vn. Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. GLAB, một thành viên nhà Táo Trắng, sẵn sàng giải đáp dịch vụ về Airpods cũng như các dịch vụ khác của nhà Táo Trắng. 

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc thay pin Apple Pencil ở đâu uy tín. Bạn có thể đến ngay cửa hàng để được tư vấn trực tiếp. Nếu bạn bè của bạn cũng có nhu cầu sửa chữa thiết bị Apple, hãy giới thiệu họ đến Táo Trắng nhé!