Apple Watch Báo Pin Yếu Và Cách Sạc Đúng Cho Người Mới

Apple Watch báo pin yếu, là một trong những lỗi khá phổ biến mà người dùng thường gặp. Một số mẹo khắc phục tình trạng báo pin yếu trên Apple Watch và cách sạc đúng chuẩn cho người dùng mới. Đón xem những thông tin hữu ích có trong bài viết dưới đây. 

Một Số Mẹo Khắc Phục Tình Trạng Báo Pin Yếu Trên Apple Watch

apple-watch-bao-pin-yeu

  • Tắt chế độ Wake On Wrist Raise (đánh thức khi nâng cổ tay).
  • Tắt Always On Display (luôn bật hiển thị).
  • Giảm độ sáng màn hình phù hợp khi sử dụng.
  • Sử dụng giao diện nền đen sẽ giúp Apple watch tiết kiệm pin.
  • Tắt hoặc giảm tải ứng dụng, giải phóng dung lượng Apple Watch.
  • Không để cạn pin thường xuyên rồi mới sạc, tránh sạc qua đêm.
  • Sử dụng sạc chính hãng, chất lượng, và nơi có nguồn nhiệt ổn định.
  • Bật chế độ tiết kiệm điện năng khi luyện tập.
  • Sắm phụ kiện bảo vệ tránh làm rơi hay va chạm đồng hồ Apple.

Trên đây là một số mẹo khắc phục giúp bạn tiết kiệm pin hiệu quả cũng như khắc phục tình trạng báo pin yếu trên Apple Watch. Tuy nhiên, Apple Watch pin yếu thời gian dài và không cải thiện sau khi bạn đã thử hết những cách trên. Tốt nhất là nên kiểm tra xem pin có bị chai hoặc hư hỏng hay không? Nếu có, bạn nên thay pin Apple Watch. Tùy chọn trung tâm bảo hành (nếu còn hiệu lực) hoặc sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch tại Cửa hàng.

Ưu điểm dịch vụ thay pin Apple Watch tại các Cửa hàng là không phải chờ đợi lâu. 45 đến 60 phút là bạn có thể lấy ngay. Giá thay pin Apple Watch rẻ hơn so với các trung tâm. Điều quan trọng là bạn phải tìm được nơi thay Sửa Apple Watch uy tín, chất lượng. Đơn cử trong đó bao gồm Táo Trắng. Cửa hàng thay pin đồng hồ Apple Watch chính hãng với quy trình nhanh, gọn, chuẩn. Để biết thêm về dịch vụ, vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng nhé!

Cách Sạc Apple Watch Đúng Chuẩn Cho Người Dùng Mới

apple-watch-bao-pin-yeu

Sạc pin Apple Watch ở nơi bằng phẳng, nguồn điện ổn định. Không để Apple Watch sập nguồn mới sạc. Nên sạc ngay khi pin ở mức 10%. Tránh sạc qua đêm, nếu sạc quá lâu sau khi pin đã đầy thì sẽ dẫn đến hiện tượng chai pin, nóng máy, giảm tuổi thọ pin. Nên dùng sạc chính hãng của Apple để tránh tình trạng chai pin hoặc cháy nổ.

Như vậy, bạn đã có thể khắc phục tình trạng Apple Watch báo pin yếu thông qua bài viết này! Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website Táo Trắng của chúng tôi bạn nha. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.