Apple Watch Bị Sập Nguồn Vì Sao? Cùng Tìm Giải Pháp Tại Táo Trắng

Làm thế nào khi Apple Watch bị sập nguồn khi đang sử dụng? Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết nguyên nhân cũng như những cách khắc phục tình trạng này trên Apple Watch của bạn.

Nguyên Nhân Apple Watch Bị Sập Nguồn Khi Đang Sử Dụng

apple-watch-bi-sap-nguon

Apple Watch bị sập nguồn, một trong những lỗi khá phổ biến mà người dùng hay gặp phải. Hiện tượng sập nguồn đột ngột kể cả khi còn pin thường do một số nguyên nhân sau:

  • Làm rơi Apple Watch của mình dẫn đến không nhận pin, mất nguồn.
  • Apple Watch bị ngấm nước, chất lỏng, hóa chất,… trong khi dùng.
  • Hư hỏng main cũng là nguyên nhân Apple Watch bị sập nguồn
  • Bụi bẩn tích tụ lâu ngày làm hư hỏng bên trong, liệt nút nguồn. 
  • Pin Apple Watch bị chai, hư hỏng dẫn đến hay bị sập nguồn.
  • Sử dụng cạn pin nhiều lần rồi mới sạc, vừa sạc vừa sử dụng.
  • Sạc qua đêm, sạc nơi có nguồn nhiệt không ổn định.
  • Apple Watch bị lỗi phần mềm, không cập nhật mới. 

Nếu Apple Watch của bạn có các dấu hiệu kể trên. Thì tốt nhất nên đến các địa chỉ Sửa chữa Apple Watch gần nhất để kiểm tra và tư vấn giải pháp phù hợp dựa trên tình trạng thiết bị của mình. 

Sửa Chữa Apple Watch Bị Sập Nguồn, Không Lên Nguồn Dù Đầy Pin

apple-watch-bi-sap-nguon

Trong một số trường hợp, bạn có thể thử một số cách giúp tình trạng Apple Watch có khả năng cải thiện hơn. Chẳng hạn như bụi bẩn, cập nhật phần mềm. Đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh Apple Watch từ A đến Z. Ngay cả dây đeo Apple Watch, bạn cũng cần vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, thử kiểm tra và cập nhật phần mềm mới cho cả thiết bị là Apple Watch và iPhone. 

Nếu tình trạng không được “khá” hơn ban đầu. Sử dụng dịch vụ Sửa chữa Apple Watch là điều không tránh khỏi. Trường hợp Apple Watch bị lỗi pin, bạn có thể sử dụng dịch vụ Thay pin Apple Watch để giải quyết sự cố trên đồng hồ của mình. Chuyên gia kỹ thuật sẽ nói cho bạn cách phù hợp để xử lý tình trạng trên. 

Sửa Lỗi Apple Watch Sập Nguồn Ở Đâu?

apple-watch-bi-sap-nguon

Trải nghiệm dịch vụ khác biệt từ Táo Trắng. Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa, thay pin các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Apple. Cụ thể như thay pin Apple Watch, thay pin iPhone, vệ sinh Apple Watch, sửa iPhone…Táo Trắng, là địa điểm mà bạn “chọn mặt gửi vàng”, cảm giác thoải mái khi sử dụng bất kỳ dịch vụ chất lượng tại đây. 

Dịch vụ sửa chữa Apple Watch đã có mặt tại Táo Trắng. Sở hữu  đội ngũ kỹ thuật có tay nghê và kinh nghiệm  trong việc sửa chữa, thay thế Apple Watch và các sản phẩm khác. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín và giá rẻ cho người dùng. Bạn có thể liên hệ Hotline 88 803 88 03 hoặc Fanpage, Website Táo Trắng ( Fanpage Airpods Glab) để tìm hiểu thêm về dịch vụ.