Apple Watch Có Mất Chống Nước Không Sau Khi Thay Pin?

Apple Watch thay pin có mất chống nước không? Về lý thuyết, Apple Watch vẫn phải có khả năng “chống nước” sau khi bạn thay pin. Quan trọng là việc đó thực hiện bởi ai và dịch vụ như thế nào. Bạn có thể lựa chọn trung tâm bảo hành (nếu còn hiệu lực) và trả phí khi cần thiết. Hoặc chọn dịch vụ thay pin Apple Watch của các bên thứ ba hay địa chỉ cung cấp dịch vụ này tại khu vực, thành phố của bạn. Điều bạn lưu ý rằng trên thực tế, Apple Watch có thể sẽ không “chống nước” hoàn toàn như ban đầu. Sau khi thay pin, Apple Watch có thể chống nước khoảng 80 đến 90% ban đầu.

Điều Gì Xảy Ra Nếu Apple Watch Của Bạn Mất Khả Năng Chống Nước

apple-watch-co-mat-chong-nuoc-khong

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ hai khái niệm chống nước và kháng nước. Kháng nước là hoàn toàn không để nước lọt vào. Còn chống nước là hạn chế các tia nước thấm vào đồng hồ. Bạn có hiểu rõ chi tiết hơn về khái niệm này trong các bài viết trước đó trên Website Táo Trắng của chúng tôi. Apple Watch mất khả năng chống nước sau khi thay pin, điều gì sẽ xảy ra? 

Đó là trường hợp nếu bạn thay pin Apple Watch tại những cơ sở không uy tín và chuyên nghiệp. Họ không có kinh nghiệm tháo lắp và thay pin chuẩn xác. Làm mất khả năng chống nước ban đầu của đồng hồ. Khi đeo trong lúc bơi hoặc tắm, nước thấm vào bên trong. Và bắt đầu ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong. Có thể bạn tốn phí Sửa chữa Apple Watch nhiều hơn ban đầu. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Thay Pin Apple Watch Tại Táo Trắng Có Mất Chống Nước Không?

apple-watch-co-mat-chong-nuoc-khong

Câu trả lời là không. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tháo lắp và sửa chữa trong nhiều năm. Chúng tôi đã xử lý nhiều trường hợp thay pin cho Apple Watch. Đồng thời, Táo Trắng có chính sách bảo hành sau khi thay pin Apple Watch cho bạn. Mặc dù không phải là đại lý hay trung tâm ủy quyền. Nhưng chúng tôi tự hào mang đến cho bạn một dịch vụ đảm bảo với mức giá phải chăng. Thời gian nhanh chóng và không phải chờ đợi quá lâu. Thông tin và bảng giá tham khảo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng. Là nơi bạn có thể liên hệ trao đổi và tư vấn dịch vụ.

Ngoài thay pin đồng hồ Apple Watch, Táo Trắng còn cung cấp dịch vụ thay pin iPhone, Macbook, iPad, và Airpods (các thế hệ). Đặc biệt, Cửa hàng có các gọi dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng chuyên biệt như vệ sinh Apple Watch, vệ sinh Airpods và các sản phẩm khác của Apple. Làm sạch và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trong và ngoài thiết bị. Trả lại dáng vẻ như mới ban đầu cho người dùng.