Apple Watch Tụt Pin Nhanh? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Apple Watch tụt pin nhanh? Bạn có đang gặp phải trường hợp này khi sử dụng chiếc đồng hồ thông minh của mình. Đón xem nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

Apple Watch Tụt Pin Nhanh Là Hiện Tượng Như Thế Nào?

apple-watch-tut-pin-nhanh

Bạn đã sạc đầy Apple Watch, mức pin hiển thị 100%. Nhưng chưa sử dụng được bao lâu, khoảng 1 hay tiếng. Mức pin hiển thị chỉ còn 50% hoặc thậm chí thấp hơn. Khi đang sử dụng thì tắt nguồn mặc dù lượng pin vẫn còn nhiều. Hiện tượng tụt pin nhanh ở Apple Watch cho thấy bạn cần thay pin mới! 

Apple Watch theo các phiên bản cho thấy có thể sử dụng trong 18 giờ. Tuy nhiên tùy theo tần suất sử dụng và thời gian trải nghiệm, đồng hồ dần tụt pin nhanh và cần thay mới để duy trì hoạt động. Điều này có thể kể đến một số nguyên nhân chính như:

  • Không cập nhật phần mềm thường xuyên.
  • Sử dụng dây cáp sạc kém chất lượng.
  • Sạc ở nơi có nguồn nhiệt không ổn định.
  • Tiếp xúc với môi trường có hóa chất.
  • Làm rơi hay va đập mạnh Apple Watch.
  • Apple Watch bị vô nước khi sử dụng vượt ngưỡng cho phép.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch Sr 8,7,6,5,4,3,2,1,SE Và Bảng Giá

Cách Khắc Phục Apple Watch Tụt Pin Nhanh?

apple-watch-tut-pin-nhanh

Dưới đây là một số gợi ý khắc phục tình trạng tụt pin nhanh trên đồng hồ. Bạn có thể thử nhiều cách trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch tại các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng.

Giảm Độ Sáng Màn Hình Và Tắt Màn Hình Always-On

Có lẽ bạn đang tiêu tốn pin rất nhiều vào các giao diện hiển thị màn hình. Do đó, khi thấy pin trên chiếc Apple Watch của mình tụt không phanh. Bạn nên giảm độ sáng màn hình. Bạn chỉ cần vào Cài đặt > Màn Hình & Độ sáng > Giảm độ sáng về mức phù hợp là xong

Tắt Tính Năng Màn Hình Luôn Bật

Nếu cảm thấy không quá cần thiết, bạn nên tắt bỏ tính năng này bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đánh thức màn hình. Và tắt bỏ mục Đánh thức khi nâng cổ tay.

Nếu giải pháp trên có vẻ không khả thi cho tình trạng thiết bị của mình. Khả năng cao bạn cần thay pin đồng hồ Apple Watch để khôi phục chức năng và hoạt động. Tìm hiểu dịch vụ Sửa Chữa Apple Watch uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn an toàn cho đồng hồ của mình. 

Có thể bạn quan tâm: Apple Watch Có Thay Pin Được Không? Và Dấu Hiệu Thay Pin

Vệ Sinh Apple Watch Từ A Đến Z

Bụi bẩn có thể là “thủ phạm” cho bất kỳ nguyên nhân gây hư hỏng nào trên đồng hồ của bạn. Trong đó bao gồm hiện tượng tụt pin nhanh trên đồng hồ Apple Watch của bạn. Do đó, bạn hãy dành chút thời gian vệ sinh đồng hồ Apple của mình. Hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch nếu bạn không đủ tự tin và tỉ mỉ cho điều đó!

Thay Pin Apple Watch Khắc Phục Tình Trạng Hao Pin Nhanh

apple-watch-tut-pin-nhanh

Giải pháp cuối cùng cho vấn đề này là thay pin Apple Watch. Sau khi mọi nỗ lực khắc phục của bạn không hiệu quả. Tuy nhiên, thay pin có lẽ là cách tiết kiệm hơn so với việc nâng cấp đồng hồ khi bạn thật sự chưa chuẩn bị. 

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thay pin Apple Watch của Cửa hàng Táo Trắng tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Chúng tôi. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trong thời gian tới!