Apple Watch X: Dự Kiến Khi Nào Ra Mắt ?

Apple Watch X, mẫu đồng hồ thông minh dự kiến ra mắt vào năm 2024 hoặc 2025, ngày phát hành chính xác của Apple Watch X là không chắc chắn. Theo Apple Insider, Apple hiện được dự đoán sẽ ra mắt Apple Watch Series 9 vào mùa thu này. Tuy nhiên, đã có những tin đồn về mẫu thế hệ tiếp theo, với tên gọi “Apple Watch X” với hy vọng sẽ mang đến những thay đổi lớn.

apple-watch-x

Apple Watch Series X: Dự Kiến Khi Nào Ra Mắt ?

Thông tin dự đoán về Apple Watch Series X xuất hiện vào tháng trước từ trang web iPhoneSoft của Pháp. Báo cáo này gợi ý rằng Apple đang có kế hoạch bỏ qua Apple Watch Series 9 để thay thế bằng Apple Watch Series X. Tương tự như những gì hãng đã làm với iPhone X vào năm 2017.

Theo báo cáo, Apple Watch mới dự kiến ​​sẽ chạy watchOS 10. Nghĩa là nó sẽ được phát hành trong năm nay. WatchOS 10 dự kiến ​​sẽ được công bố tại WWDC vào tháng 6. Với bản phát hành công khai sẽ diễn ra vào khoảng tháng 9 cùng với phần cứng Apple Watch mới.

Đọc tiếp: Apple Watch Ultra 2: Tin Đồn Về Ngày Phát Hành, Giá Và Tất Cả

apple-watch-x

Dự Đoán Màn Hình Của Apple Watch Mới

Vào năm 2024, Series 8 và 9 (1,71/1,92 inch) sẽ phát triển thành Series X (X nghĩa là phần mười) với màn hình lớn hơn (1,89/2,04 inch). Các màn hình sẽ có cùng một nhà cung cấp, LG Display và sử dụng bảng nối đa năng LTPO. Apple có thể công bố sản phẩm vào cuối năm 2023 để thương mại hóa vào năm 2024.

Sự phát triển lớn nhất sẽ là Apple Watch Ultra 2 vào năm 2024, sẽ sử dụng màn hình Micro LED mới. Apple có thể sẽ công bố sản phẩm vào cuối năm 2023 để thương mại hóa vào năm 2024. Kích thước tấm nền là 2,13 inch với 325 PPI. Do đó, độ phân giải có lẽ sẽ là 540×440 hoặc 556×452. Nghĩa là sẽ có hơn 800.000 chip LED siêu nhỏ sắp xếp thẳng hàng với các pixel phụ, bao gồm cả chip LED dự phòng.

Như vậy, chúng mình đã tổng hợp một số thông tin dự đoán về mẫu thế hệ tiếp theo của Apple Watch cho bạn. Và sẽ tiếp tục gửi đến những thông tin mới nhất trong tương lai. Đón xem và đừng bỏ qua mục Tin Tức của chúng tôi tại Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. 

*Nguồn: Tổng Hợp