AppleCare+ Có Bảo Vệ Airpods Bị Mất Hoặc Bị Đánh Cắp Không?

AppleCare+ (gói bảo vệ bảo hành mở rộng của Apple) có bảo vệ Airpods của người dùng khi bị mất hoặc bị đánh cắp không? Airpods mang đến trải nghiệm tuyệt vời thật sự. Nhưng việc thay thế khi chúng bị mất hoặc bị đánh cắp có thể tốn kém. Ngay cả khi bạn đã đăng ký AppleCare+. Thông thường, bạn mua phần cứng của Apple có  xu hướng đi kèm với bảo hành 1 năm.

Và Apple cung cấp gói bảo vệ AppleCare+ cho những ai muốn mở rộng phạm vi bảo hiểm thiết bị của mình. AppleCare+ dành cho Airpods mở rộng phạm vi bảo hiểm tai nghe đến 2 năm, bao gồm sửa chữa và thay thế, nhưng trường hợp tai nghe bị mất và đánh cắp là một ngoại lệ. Nói một cách đơn giản, AppleCare+ không hỗ trợ AirPods bị mất hoặc bị đánh cắp.

Chi Phí Thay Thế Cho Một Chiếc Airpod Là Bao Nhiêu?

applecare+-co-bao-ve-airpods

Mặc dù AppleCare+ không bảo hiểm cho AirPods bị mất hoặc bị đánh cắp. Nhưng Apple cung cấp tùy chọn chăm sóc sau khi mua AirPods mới. Chẳng hạn, nếu một chiếc AirPod bị mất, người dùng chỉ cần mua lẻ 1 bên tai Airpods để thay thế thay vì phải mua cả bộ. 

Tại đây, chúng tôi chia sẻ bảng giá tai lẻ, dock sạc Airpods 1 2 3 Pro chính hãng giá tốt do GLAB cung cấp. Một trong những Cửa hàng đang cung cấp mặt hàng thay thế cho tai nghe. Khi bị mất, hư hỏng hoặc bị đánh cắp. Mà có thể đặt mua và tin dùng. Sản phẩm được bảo hành 1 tháng, hướng dẫn đồng bộ kết nối. 

Liên Quan: Tai Lẻ Airpod Là Gì? Lợi Ích và Cách Chọn Mua 1 Bên Tai Airpods

Chi phí của một chiếc AirPods bị mất hay đánh cắp (hoặc hai chiếc tai nghe bị mất) sẽ cao gấp đôi. Nhưng đây vẫn có thể là một giải pháp rẻ hơn so với việc mua một cặp tai nghe mới. Dock sạc cũng vậy, tất cả đều rẻ hơn so với việc mua mới hoàn toàn. Lưu ý, hãy chọn đúng thế hệ tai nghe AirPods khi mua các mặt hàng thay thế!

AppleCare+ Không Bảo Vệ Airpods Bị Mất, Vậy Có Đáng Mua Không?

applecare+-co-bao-ve-airpods

Việc có nên mua AppleCare+ cho Tai nghe không? Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Trong gói dịch vụ mở rộng vẫn bao gồm một số lợi ích thiết yếu cho tai nghe. Nó bao gồm các sự cố không giới hạn về bảo vệ thiệt hại do tai nạn trong thời gian hai năm. 

Nếu người dùng AirPods một cách vụng về hoặc sử dụng chúng quá nhiều. Thì việc sử dụng AppleCare+ là hợp lý vì dịch vụ này. Bao gồm mọi hư hỏng và sự cố xuống cấp pin. Hoặc nếu không, bạn có tùy chọn dịch vụ sửa chữa Airpods tại các cửa hàng địa phương. Họ cung cấp một dịch vụ với quy trình nhanh hơn với mức giá cực kỳ ưu đãi. Tuy nhiên, không phải địa chỉ sửa chữa Airpods nào cũng đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa Airpods cho mình tại TP.HCM, GLAB, một điểm đến mà bạn có thể tham khảo. 

Vậy, chúng mình đã chia sẻ xong việc AppleCare+ có bảo vệ Airpods bị mất hoặc đánh cắp khi mua hay không. Hy vọng bài viết này hữu ích cho người dùng. Và giúp bạn có quyết định chính xác hơn khi chọn mua các gói dịch vụ. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay, hãy ủng hộ chú mình bằng cách chia sẻ và theo dõi thường xuyên hơn các bài viết trên Website, Fanpage Airpods Glab của chúng mình nhé! Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tổng hợp.