Bạn Biết Lý Do Tại Sao Phải Thay Vỏ Airpods Pro Không?

Bạn đang có ý định thay vỏ Airpods Pro nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên làm hay không? Vậy thì dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cho bạn những lý do quan trong mà bạn nên thay vỏ Airpod Pro.

Những Lý Do Quan Trọng Mà Bạn Nên Thay Vỏ Airpods Pro

thay-vo-airpods-pro

Có nhiều lý do quan trọng mà bạn nên nhanh chóng thay vỏ tai nghe Airpods Pro của mình. Đó có thể chính là tình trạng chiếc vỏ tai nghe hoặc hộp sạc của bạn đã bị hỏng. Hay móp méo gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của thiết bị. Bên cạnh đó sau một thời gian sử dụng thì vỏ tai nghe bị trầy xước nên bạn không muốn dùng chiếc vỏ ấy nữa. 

Ngoài ra các yếu tố ảnh hưởng như sử dụng trong môi trường có nhiều hóa chất làm cho màu vỏ bị bạc, cũ. Cũng là lý do mà bạn nên thay mới vỏ tai nghe cho mình. Cuối cùng nếu bạn muốn giúp tai nghe của mình trông như mới mua. Và trắng sạch hơn thì cũng có thể thay vỏ mới.

Thay Vỏ Airpod Pro Có Ảnh Hưởng Gì Không?

thay-vo-airpods-pro

Bản chất của việc thay vỏ tai nghe hoặc hộp sạc Airpod Pro là tháo các linh kiện, bộ phận máy ra khỏi vỏ cũ. Sau đó gắn lại vào vỏ mới. Do đó, bạn cần tìm nơi uy tín, có kỹ thuật viên chuyên môn. Và tay nghề cao để tránh xảy ra sai sót ảnh hưởng tới chức năng của tai nghe. Tuy nhiên, nếu thực hiện thay vỏ Airpod Pro (hoặc Airpods Gen 1,2,3) ở nơi uy tín, đúng quy trình thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch Vụ Thay Vỏ AirPods Pro Tại Airpods Glab

thay-vo-airpods-pro

Là một đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa các dòng sản phẩm Apple. Trong đó bao gồm tai nghe Airpods. Chúng tôi, Airpods Glab, luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý kèm hậu mãi chu đáo.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi cùng quy trình dịch vụ sửa chữa Airpods nhanh chóng giúp bạn có một tai nghe đẹp và xịn như lúc mới mua. Bên cạnh đó, cửa hàng tư vấn, kiểm tra lỗi và vệ sinh máy miễn phí khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay pin AirPods. Trong quá trình nhận và bàn giao! khách hàng có thể kiểm tra chất lượng vỏ rồi mới thanh toán tiền. 

Bảng Giá Thay Vỏ Airpods 3 Tại Airpods Glab

Sau cùng, chúng tôi chia sẻ đến bạn bảng giá thay vỏ tai nghe Airpod. Giúp bạn có cái nhìn cụ thể và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Cửa hàng luôn có mức giá cạnh tranh kèm theo nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Thay Vỏ Tai Nghe Airpods

  • Thay vỏ Airpods 1:
  • Thay vỏ Airpods 2:
  • Thay vỏ Airpods 3:
  • Thay vỏ Airpods Pro:
  • Thay vỏ Airpods Pro 2: (liên hệ)

Thay Vỏ Hộp Sạc Airpods:

  • Thay vỏ hộp Airpods 1:
  • Thay vỏ hộp Airpods 2:
  • Thay vỏ hộp Airpods 3:
  • Thay vỏ hộp Airpods Pro:
  • Thay vỏ hộp Airpod Pro 2: (liên hệ)

Hy vọng rằng với những gì mà Airpods Glab đã chia sẻ có thể giúp cho bạn có thêm nhiều những kiến thức hữu ích về việc thay vỏ tai nghe và hộp sạc Airpods. Ngoài ra nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi liên quan đến việc thay vỏ, vui lòng liên hệ hotline 093 883 03 53 hoặc fanpage Airpods Glab để nhận được giải đáp nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên bạn nhé!