Bảng Giá Sửa Sạc Pin Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8,9,Ultra Chính Hãng Giá Rẻ

Bạn đang tìm dịch vụ sửa sạc pin Apple Watch? Chúng tôi hiểu được vấn đề bạn đang gặp phải ! Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng Táo Trắng cung cấp dịch vụ sửa chữa sạc pin Apple Watch. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có trình độ, kinh nghiệm và khả năng hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất !

Với phần đế sạc không dây giúp cho chiếc đồng hồ Apple Watch trong gọn và đẹp mắt hơn. Nhưng chẳng may đồng hồ bị rơi, va đập hay vào nước thì phần cụm sạc (bên trong đế sạc này ) có khả năng bị vỡ hoặc hư hỏng. Dẫn đến các tình trạng sạc không vào. Để tiếp tục sử dụng, bạn cần có một số giải pháp nhất định, bao gồm thay cụm sạc Apple Watch hay còn gọi sửa sạc pin Apple Watch. Vậy khi nào thì cần thay cụm sạc Apple Watch? Mời các bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Tại Sao Apple Watch Không Thể Sạc Vào Pin?

Có thể có một số lý do khiến Apple Watch không sạc vào pin, từ các sự cố đơn giản như điểm tiếp xúc sạc bẩn đến các sự cố phần cứng phức tạp hơn. Dưới đây là một số lý do:

 1. Cáp sạc hoặc bộ chuyển đổi bị lỗi: Một trong những lý do phổ biến nhất khiến Apple Watch không sạc được là cáp sạc hoặc bộ chuyển đổi bị lỗi. 
 2. cụm sạc bị bẩn: Theo thời gian, bụi bẩn và mảnh vụn có thể tích tụ trên các điểm tiếp xúc sạc, khiến chúng không thể tiếp xúc bình thường với bộ sạc.
 3. Sự cố phần mềm: sự cố phần mềm cũng có thể khiến Apple Watch ngừng sạc. Nếu có bất kỳ lỗi hoặc trục trặc nào trong phần mềm của đồng hồ. Điều đó có thể khiến thiết bị không thể sạc đúng cách.
 4. Các vấn đề về pin: Pin của Apple Watch cũng có thể là một lý do khiến nó không sạc được. Nếu pin bị hỏng hoặc đã đạt đến giới hạn tuổi thọ, pin có thể không sạc được nữa.
 5. Sự cố phần cứng: Trong một số trường hợp hiếm gặp, sự cố phần cứng như cổng sạc bị hỏng hoặc đầu nối pin bị lỗi có thể là lý do khiến Apple Watch không sạc được. Hoặc Apple Watch bị rơi, va đập hay vào nước dẫn đến mặt kính cụm sạc bị vỡ.

Cùng xem: Sạc Pin Apple Watch Không Vào, Nguyên Nhân Và Bảng Giá Sửa

sua-sac-pin-apple-watch

Cách Khắc Phục Khi Apple Watch Bị Lỗi Không Sạc Vào?

Nếu bạn đang gặp sự cố này, tốt nhất bạn nên thử các bước khắc phục sự cố như làm sạch các điểm tiếp xúc sạc. Và sử dụng cáp sạc hoặc bộ chuyển đổi khác trước khi tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp từ các dịch vụ Sửa chữa. Dưới đây là các bước để bạn tham khảo:

Kiểm Tra Bộ Sạc Và Cáp

Đảm bảo rằng bộ sạc được cắm đúng cách vào nguồn điện và cáp được kết nối chắc chắn với cả bộ sạc và đồng hồ. Nếu có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng hoặc mòn nào trên cáp hoặc bộ sạc, bạn nên thay mới.

Khởi Động Lại Apple Watch 

Khởi động lại Apple Watch của bạn có thể giúp giải quyết các vấn đề về sạc. Để khởi động lại đồng hồ của bạn, hãy nhấn và giữ nút sườn cho đến khi bạn thấy thanh trượt Tắt nguồn. Kéo thanh trượt để tắt đồng hồ, sau đó nhấn và giữ nút bên một lần nữa cho đến khi bạn nhìn thấy logo Apple.

Cùng xem: Apple Watch Báo Pin Yếu Và Cách Sạc Đúng Cho Người Mới

Vệ Sinh Apple Watch Và Cổng Sạc

Bụi bẩn hoặc mảnh vụn trên Apple Watch hoặc cổng sạc có thể gây ra sự cố sạc. Sử dụng vải mềm, không có xơ để lau chùi cả đồng hồ và cổng sạc một cách cẩn thận. Tránh sử dụng bất kỳ chất lỏng hoặc sản phẩm tẩy rửa nào vì chúng có thể làm hỏng thiết bị của bạn.

Cập Nhật Phần Mềm watchOS Mới

Đảm bảo rằng Apple Watch đang chạy trên phiên bản phần mềm mới nhất. Để kiểm tra các bản cập nhật, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn, đi tới Chung > Cập nhật phần mềm và làm theo hướng dẫn.

Nếu các cách trên vẫn không giải quyết được tình trạng sạc không vào của bạn. Tốt nhất nên đến các trung tâm bảo hành (nếu còn hạn bảo hành hoặc đã mua gói Apple Care). Hoặc nhanh hơn đến các dịch vụ sửa chữa Apple Watch tại địa phương. Và chúng tôi, Táo Trắng sẵn sàng đón tiếp và hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật giúp bạn ! Một trong những cách cuối cùng giúp bạn khắc phục tình trạng sạc không vào pin trên Apple Watch đó là thay cụm sạc hoặc sửa (cần kiểm tra và tư vấn bở kỹ thuật viên).

sua-sac-pin-apple-watch

Bảng Giá Sửa Sạc Pin Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8,9,Ultra 

Việc sửa chữa hoặc thay thế màn hình bất kỳ dòng đồng hồ Apple nào trung bình từ 400.000 đồng đến 1.600.000 đồng. Dưới đây bạn sẽ tìm hiểu chi phí thay cụm sạc (hay còn gọi thay cụm đế sạc hoặc thay đế sạc) cho các dòng đồng hồ Apple khác nhau:

 • Thay Cụm Sạc Apple Watch Series 1: 400.000 đ
 • Thay Cụm Sạc Apple Watch Series 2: 500.000 đ
 • Thay Cụm Sạc Apple Watch Series 3: 600.000 đ
 • Thay Cụm Sạc Apple Watch Series 4: 700.000 đ
 • Thay Cụm Sạc Apple Watch Series 5: 800.000 đ
 • Thay Cụm Sạc Apple Watch Series SE:  800.000 đ
 • Thay Cụm Sạc Apple Watch Series 6: 1.000.000 đ
 • Thay Cụm Sạc Apple Watch Series 7: 1.200.000 đ
 • Thay Cụm Sạc Apple Watch Series 8: 1.500.000 đ

*Giá đã bao gồm phí công. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường và kiểu máy. Để báo giá chính xác, liên hệ qua các kênh Zalo, Fanpage, Website Airpods Glab của chúng tôi.

Dịch Vụ Có Liên Quan:

Và những dịch vụ khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại Website của chúng tôi. Dịch vụ được bảo hành 3 đến 6 tháng. Chỉ mất từ 45 đến 60 phút trong ngày, trừ trường hợp bạn gửi từ các tỉnh, thành phố khác, chúng tôi cần giữ từ 3 đến 5 ngày để hoàn thành công việc. Mọi chi tiết sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng trao đổi với bạn.

Địa Chỉ Thay Cụm Sạc Apple Watch (Sửa Sạc Pin) Chính Hãng Giá Rẻ Ở Đâu ?

Nếu bạn có đang gặp phải tình trạng Apple Watch sạc không vào, không có nơi nào tốt hơn để sửa nó ngoài cửa hàng sửa chữa đáng tin cậy của Táo Trắng. Dịch vụ của chúng tôi được biết đến với độ hiệu quả cao, nhanh chóng và chi phí thấp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiểm tra và tham khảo các dịch vụ khác về Apple Watch. Hãy liên hệ với Táo Trắng để nhận các dịch vụ sửa chữa Apple Watch tốt nhất ngay hôm nay!

Ngoài sửa chữa, chúng tôi còn chăm sóc và bảo dưỡng đồng hồ Apple Watch cho bạn. Với các dịch vụ như: vệ sinh, dán bảo vệ màn hình, dán PPF Apple Watch với mức giá hấp dẫn. Nếu bạn còn thắc mắc nào về dịch vụ sửa sạc pin cho đồng hồ Apple, hãy nhắn tin để chúng tôi để giải đáp thắc mắc cho bạn nhé !