Bảng Giá Thay Chân Hộp Sạc Airpods 1/2/3/Pro 

Dịch vụ thay chân hộp sạc Airpods 1/2/3/Pro là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và tìm hiểu từ khách hàng. Đây cũng là một trong số các phương án giúp bạn khắc phục nhanh chóng. Và hiệu quả khi thiết bị tai nghe của mình gặp các vấn đề hư hỏng về kết nối. Không nhận sạc pin. Hãy cùng Airpods Glab tìm hiểu các thông tin cụ thể hơn về trường hợp này. Cũng như bảng giá thay chân hộp sạc Airpods ở bài viết ngay sau đây nhé!

Khi Nào Người Dùng Nên Thay Chân Hộp Sạc Airpods?

thay-chan-sac-hop-sac-airpods

Nhiều người dùng thường băn khoăn không biết khi nào sẽ là lúc thích hợp để tiến hành thay mới chân sạc cho hộp đựng Airpods của mình. Do vậy ở bài viết hôm nay! Airpods Glab sẽ giúp bạn tổng hợp lại 1 vài biểu hiện hư hỏng chân sạc trên Airpods như sau:

  • Airpods tự ngắt kết nối đột ngột, và thường xuyên
  • Hộp đựng Airpods không nhận sạc
  • Không sạc pin được cho tai nghe Airpods
  • Quá trình sạc pin trên hộp sạc rất chậm

Có thể bạn quan tâm: Thay Chân Sạc Airpods Pro Khi Nào Thì Tốt Cho Tai Nghe?

Những Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Thay Chân Hộp Sạc Airpod

Chân sạc là một trong những bộ phận quan trọng nhất đối với bộ phận hộp đựng tai nghe Airpods. Chính vì vậy, khi linh liện này gặp vấn đề; người dùng sẽ gặp phải nhiều trở ngại trong quá trình sử dụng. Hãy bỏ túi cho mình những lưu ý sau đây để không gặp phải khó khăn. Khi bạn cần thay chân hộp sạc cho Airpods nhé!

Có Nên Tự Thay Chân Sạc Hộp Đựng Airpods Ở Nhà Không?

thay-chan-sac-hop-sac-airpods

Thay chân sạc là một quy trình không tốn nhiều thời gian của khách; tuy nhiên lại đòi hỏi kỹ thuật và những yêu cầu phức tạp; cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Nếu tự thay mới chân sạc tại nhà; người dùng có thể gặp phải các trường hợp gây tổn thương đến chính mình; hoặc hư hỏng đến thiết bị. Khi đó không chỉ tốn thời gian sửa chữa; mà còn tốn thêm nhiều khoản chi phí khác.

Có Cần Sớm Thay Chân Sạc Khi Airpods Gặp Hiện Tượng Không Sạc Pin Hay Không?

Chân sạc là nơi đóng vai trò chuyển tiếp năng lượng từ nguồn đến hộp sạc. Điều này đồng nghĩa với việc hộp sạc Airpods không thể hoạt động; cũng như không thể tiếp nạp năng lượng cho hai bên tai nghe. Với tầm quan trọng như vậy, chắc chắn khi hộp sạc gặp vấn đề, toàn bộ các trải nghiệm của người dùng trên máy sẽ trực tiếp bị ảnh hưởng. Lời khuyên tốt nhất là nên thay sớm để khắc phục nhanh chóng vấn đề. 

Bảng Giá Thay Chân Hộp Đựng Tai Nghe Airpods – Airpods Glab

Mời bạn tham khảo bảng giá thay chân hộp đựng Airpods. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn khi chọn lựa sử dụng dịch vụ:

  • Giá thay chân sạc Airpods 1: 250.000 đồng/1 lần
  • Giá thay chân sạc Airpods 2: 350.000 đồng/1 lần
  • Giá thay chân sạc Airpods Pro: 700.000 đồng/1 lần
  • Giá thay chân sạc Airpods 3: 700.000 đồng/1 lần
  • Giá thay chân sạc Airpods Pro 2: Liên Hệ

(*)Chi Tiết: Giá Sửa Chân Sạc Tai Nghe Airpod 1,2 Và Pro

Mỗi hạng mục sẽ được bảo hành theo chính sách của cửa hàng Airpods Glab. Nhấn (*) XEM THÊM để tìm hiểu các chính sách bảo hành, vận chuyển,….

Airpods Glab – Địa Chỉ Thay Chân Sạc Tai Nghe, Hộp Sạc Airpods Uy Tín

thay-chan-sac-hop-sac-airpods

Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề về chân sạc; mà chưa biết cách xử lý sao cho hiệu quả; thì giải pháp hiệu quả nhất lúc này cho bạn chính là sớm mang tai nghe tới Airpods Glab để sửa Airpods. Cửa hàng hiện đang là cửa hàng chuyên dịch vụ sửa chữa – thay pin – vệ sinh – custom Airpods uy tín số 1 tại TPHCM.  Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành.

Tại đây, tai nghe của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giỏi; nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp kiểm tra và đưa ra lời khuyên. Cũng như cách khắc phục phù hợp nhất. Đến với Airpods Glab, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa Airpods chất lượng và hài lòng hơn bao giờ hết.