Bảng Giá Thay Nắp Bản Lề Airpods Pro 3 2 1 Tại TPHCM

Thay nắp bản lề Airpods Pro 3 2 1 khi bị gãy, hỏng, đóng không chắc chắn có thể ảnh hưởng đến khả năng sạc của tai nghe. Nếu bạn có nhu cầu thay nắp bản lề Airpods của mình, đến GLAB để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa Airpods toàn diện, fix các lỗi trên tai nghe và dock của bạn. Nhưng trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, bạn cũng nên tìm hiểu nguyên nhân tại sao và điều gì sẽ xảy ra nếu nắp bản lề đóng không chặt. Trong bài viết, chúng tôi cung cấp những thông tin thật sự hữu ích cho bạn, nhớ đón xem đến cuối bài viết nhé

Tại Sao Nắp Bản Lề Airpods Pro 3 2 1 Bị Gãy, Lỏng?

thay-nap-ban-le-airpods

  • Bạn mua phải hàng Fake, không thể thay mới.
  • Nắp bị rơi rớt, va đập mạnh xuống đất hoặc bởi vật cứng.
  • Bạn đóng mở nắp nhiều lần dù không sử dụng.

Đối với trường hợp bạn mua phải hàng Fake, thật tiếc, chúng tôi không nhận thay mới cho tình trạng này. Để đảm bảo hàng bạn mua chính hãng, hãy chọn những đơn vị uy tín. Hoặc thử kết nối với bất kỳ thiết bị nào của Apple để kiểm tra. Chỉ có hàng chính hãng mới đồng bộ kết nối với các thiết bị nhà Táo dễ dàng và nhanh chóng. Xem cách phân biệt tại đây.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Nắp Bản Lề Airpods Không Đóng Chặt?

Một vài tình huống sẽ xảy ra trong quá trình sử dụng tai nghe của bạn nếu nắp bị Lỏng, Gãy và không đóng chặt. Đầu tiên, việc kể đến dock sạc không vào tai nghe. Quá trình kết nối hoặc sạc bị gián đoạn, ngắt quãng. Về lâu dài, dẫn đến hư hỏng linh kiện bên trong như cổng sạc, pin dock. Thứ hai, dock không còn khả năng bảo vệ tai nghe của bạn như trước. Thứ ba, bạn có thể phải đối diện với nguy cơ mất tai nghe nếu dock không đóng chặt nắp.

Thay Nắp Bản Lề Airpods Pro 3 2 1 Tại TPHCM Của GLAB

thay-nap-ban-le-airpods

Cách khắc phục duy nhất trường hợp này là thay mới nắp bản lề Airpod của bạn. Đừng dùng keo dán sắt hay bất kỳ chất dán nào để xử lý trường hợp này. Nếu nghiêm trọng hơn, bạn có thể phải thay mới dock sạc của mình. Việc này tốn kém nhiều hơn so với thay nắp bản lề Airpod.

Bảng Giá Thay Nắp Bản Lề Airpods Tại Glab 

  • Thay nắp bản lề Airpod 1: 150.000 đ/dock
  • Thay nắp bản lề Airpod 2: 250.000 đ/dock
  • Thay nắp bản lề Airpod 3: 400.000 đ/dock
  • Thay nắp bản lề Airpod Pro: 400.000 đ/dock
  • Thay nắp bản lề Airpod Pro 2: 700.000 đ/dock

Bảng giá không cố định theo thời gian. Có thể thay đổi tùy thuộc kiểu máy, thời điểm trên thị trường. Do đó, tốt nhất bạn nên Liên hệ Hotline 0938 83 03 53 hoặc thông tin trên Website, Fanpage Airpods Glab để tư vấn & báo giá!

Như vậy, GLAB đã chia sẻ xong nhưng thông tin cần biết khi thay sửa bản lề hộp sạc Airpods. Hy vọng bạn yêu thích bài viết này. Và tiếp tục ủng hộ chúng mình trong những bài viết tiếp theo nhé! Cám ơn bạn đã dành thời gian cho chúng mình.