Bảng Giá Vệ Sinh Airpods 2023 (Tai Nghe Và Hộp Sạc)

Cập nhật bảng giá vệ sinh AirPods 2023 mới nhất tại Glab, bao gồm tai nghe và hộp sạc. Bảng giá dịch vụ bổ sung thêm dòng AirPods Max, các dịch vụ vệ sinh theo gói và làm sạch toàn diện cho tai nghe. Đón xem nội dung thông tin trong bài viết dưới đây. 

Bảng Giá Vệ Sinh Airpods Mới Nhất 2023 Tại HCM

STT
Dịch vụModelGiáBảo hànhKhuyến Mãi
1Vệ Sinh Vết BẩnAirpods Seri 1, 2, 3, Pro50.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
2Phục Hồi Ngả VàngAirpods Seri 1, 2, 3, Pro100.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
3Phục Hồi Vết Trầy XướcAirpods Seri 1, 2, 3, Pro50.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
4Phục Hồi Vết Cấn MópAirpods Seri 1, 2, 3, Pro100.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
5Phục Hồi Vết Bể NứtAirpods Seri 1, 2, 3, Pro100.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
6Combo Vệ Sinh Phục Hồi
( Tùy tình trạng )
Airpods Seri 1, 2, 3, Pro250.000 đ - 300.000đKHÔNGTẶNG MIẾNG DÁN SKIN CHỐNG BỤI
& PHỦ NANO CHỐNG TRẦY

Chi phí dịch vụ vệ sinh Airpods đã bổ sung thêm AirPods Max, mời bạn tham khảo và trải nghiệm. ***Thông tin Flash Sale 50k Vệ sinh AirPods, trước khi kết thúc, chúng tôi sẽ có bài post thông báo trên Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Hiện tại chương trình vẫn diễn ra nhằm phục vụ khách hàng với mức giá tốt nhất. 

Vệ Sinh Airpods Có Tác Dụng Gì? Và Những Điều Cần Biết

bang-gia-ve-sinh-airpods-2023

  • Loại bỏ sạch sẽ hoàn toàn bụi bẩn trong ngoài tai nghe.
  • Tránh các lỗi phát sinh do bụi tích tụ theo thời gian.
  • Cải thiện chất lượng âm thanh trên tai nghe AirPods.
  • Giúp tai nghe hoạt động tốt, bền lâu hơn.
  • Tiết kiệm chi phí Sửa chữa và mua mới không cần thiết.

Xem thêm: Vệ Sinh Airpods Max Của Bạn Theo Hướng Dẫn Đầy Đủ

AirPods bẩn, ố vàng và những vấn đề thường gặp? Mọi người thường nghĩ việc AirPods bẩn không có ảnh hưởng gì không “to tát”cho quá trình sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ không đúng. AirPods bẩn, ố vàng có thể tiềm ẩn những nguy cơ phát sinh vi khuẩn gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là tai người dùng. Hơn thế nữa, sử dụng một AirPods bị bẩn có thể làm mất thẩm mỹ, giảm giá trị tai nghe. Vệ sinh AirPods thường xuyên, không chỉ giúp lấy lại dáng vẻ như mới ban đầu. Mà còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí và hạn chế lỗi phát sinh. 

Xem thêm: Làm Sạch Airpods Pro 2: Mẹo Loại Bỏ Hoàn Toàn Bụi Bẩn

Quy Trình Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods 2023 

bang-gia-ve-sinh-airpods-2023

Cửa hàng cam kết thực hiện đúng quy trình sửa chữa thay pin Airpods cho khách hàng. Có hai hình thức sử dụng dịch vụ: Offline và Online. Hình thức Offline là đến trực tiếp cửa hàng. Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.

Online là trao đổi trên Website, Fanpage Airpods Glab. Kênh Zalo Hotline, Official AirPods Glab (093 883 03 53). Bạn có thể trao đổi một số thông tin và gửi hình ảnh (tình trạng của tai nghe). Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn dịch vụ phù hợp cho bạn. 

Sau đó, cửa hàng hướng dẫn bạn sử dụng giao nhận 2 chiều, gửi đến cửa hàng kiểm tra. Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ gọi điện cho bạn về dịch vụ. Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, bạn và Cửa hàng sẽ trao đổi thông tin tiếp tục trên Fanpage về thời gian, giá và hình thức thanh toán. Trường hợp bạn không đồng ý, cửa hàng sẽ book ship về cho bạn. 

(***) Lưu ý, kiểm tra thông tin chi tiết và rõ ràng trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch chuyển khoản. Hiện Cửa hàng chỉ có 1 Fanpage Airpods Glab chính, 2 Fanpage phụ (Glab Store, Táo Trắng). 

Như vậy, chúng tôi vừa gửi đến bạn thông tin bảng giá Sửa chữa Airpods 2023 mới nhất từ cửa hàng. Tham khảo thông tin khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng mình nhé. Nếu yêu thích, hãy tiếp tục đón xem và theo dõi các bài viết của Glab trên Website (www.vesinhairpod.com) nhé! Thời gian hoạt động từ 09h00 sáng đến 19h30 thứ Hai đến Chủ Nhật (trừ ngày lễ, tết).