Bí Quyết Kiểm Tra Pin Airpods 3 Nhanh Gọn Lẹ

Kiểm tra pin Airpods 3 nhanh gọn lẹ cùng những thao tác vô cùng đơn giản; giúp bạn kiểm soát được lượng pin; và khi nào cần sạc để tránh không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Đón xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu các bí quyết kiểm tra pin tai nghe Airpods 3 hiệu quả ngay hôm nay nhé!

1. Kiểm Tra Pin Airpods 3 Trên Màn Hình iPhone

Cách đơn giản nhất là kiểm tra thời lượng pin Airpods trên màn hình điện thoại. Hãy chắc chắn rằng iphone của bạn đã bật Bluetooth; và ghép nối thành công với Airpods. Sau đó bạn mở nắp hộp sạc và để gần điện thoại; lúc này một popup sẽ hiển thị trên màn hình cho bạn thấy trạng thái pin tai nghe và hộp sạc. 

(*) Đón Xem: Chi Tiết Cách Kiểm Tra Dung Lượng Pin Airpods

kiem-tra-pin-airpods-3

2. Kiểm Tra Pin Airpods 3 Qua Tiện Ích Widget 

Thông qua tiện ích Widget trên điện thoại iPhone; bạn có thể quan sát trạng thái pin tai nghe và hộp sạc. Thực hiện các thao tác đơn giản như sau: Nhấn và giữ vào màn hình > chọn dấu + ở góc trái màn hình để mở danh sách các tiện ích. Sau đó vuốt xuống dưới; và chọn mục Pin > chọn “Thêm Tiện Ích”. Tình trạng pin của tai nghe sẽ hiển thị ngay trên màn hình chính điện thoại. 

(*) Đón Xem: Bật Mí Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Airpod Cực Chuẩn

kiem-tra-pin-airpod-3

3. Kiểm Tra Pin Tai Nghe Airpod 3 Qua Trợ Lý Ảo Siri

Đơn giản hóa các thao tác bằng cách thực hiện giọng nói nhờ trợ lý ảo Siri để kiểm tra pin tai nghe Airpods. Sử dụng các câu lệnh: “Hey Siri, AirPods Battery Life” ; hoặc “How much battery life is left on my AirPods?”. Trong chốc lát, Siri sẽ thông báo đến bạn thời lượng pin của tai nghe và hộp sạc đang dùng. 

kiem-tra-pin-tai-nghe-airpod-3

4. Quan Sát Trạng Thái Pin Airpods 3 Thông Qua Đèn LED

Có một cách không cần bạn thực hiện thao tác; hay sử dụng các câu lệnh. Đó là quan sát trạng thái đèn LED trên hộp sạc để biết tình trạng pin Airpods. Đèn trạng thái sẽ ở mặt trước vỏ đối với hộp sạc không dây và ở vị trí giữa 2 tai nghe bên trong hộp đối với hộp sạc có dây. Khi bạn đặt tai nghe bên trong và mở nắp hộp sạc; đèn sẽ hiển thị trạng thái đèn LED theo màu sắc như sau: 

  • Màu xanh lá cây: pin còn đầy; hoặc trên mức 50%
  • Màu vàng (cam hổ phách): pin chưa đầy; hoặc ở dưới mức 50%

(*)Xem Thêm: Kiểm Tra Pin Airpod Như Thế Nào Trên Android

Như vậy thông qua bài viết trên, bạn đã “bỏ túi” cho mình 4 cách kiểm tra Airpods nhanh gọn, và dễ thực hiện. Vậy, chần chờ gì mà không thử ngay đi nào! Chia sẻ những điều mới; hoặc thắc mắc của bạn trên website, fanpage Airpods Glab để chúng mình có “động lực” cùng bạn giải đáp nhé!