Kiểm Tra Pin Airpod Như Thế Nào Trên Android

Kiểm tra pin Airpod trên Android như thế nào? Nếu bạn vẫn chưa biết cách hoặc chưa hiểu rõ cách làm, hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết sau. 

1.Vì Sao Nên Kiểm Tra Dung Lượng Pin Airpods Thường Xuyên

Theo dõi và kiểm tra dung lượng pin Airpods giúp người dùng sử dụng thiết bị hiệu quả và bền lâu hơn. Bạn biết thời điểm nào thích hợp để sạc pin Airpods mà không làm gián đoạn các nhu cầu sử dụng của mình. Giữ cho tuổi thọ pin được kéo dài, và tránh các lỗi dẫn đến thay pin Airpods sớm.

2. Hướng Dẫn Kiểm Tra Pin Airpod Trên Android

Người dùng điện thoại Android hoàn toàn có thể kiểm tra pin Airpods. Để làm được điều này, bạn cần phải biết cách kết nối với điện thoại Android.

Cách Kết Nối Airpods Với Điện Thoại Android

Đầu tiên bạn hãy đặt tai nghe Airpods vào hộp đựng của nó. Sau đó mở nắp hộp và nhấn giữ nút trắng trên mặt lưng. Khi đèn led chuyển sang màu trắng có nghĩa là tai nghe đã sẵn sàng kết nối. 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các điều này không thực hiện được khi sử dụng Airpods trên điện thoại Android

  • Không sử dụng chức năng Siri
  • Không tự động kết nối hay ngắt khi tháo tai nghe hay sử dụng
  • Thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn 

kiem-tra-pin-airpod-tren-dien-thoai-android

Cách Kiểm Tra Thời Lượng Pin Airpod Trên Android

Bạn cần cài đặt ứng dụng AirBattery miễn phí trong Cửa hàng Google Play để xem thông tin pin Airpods. Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần mở nắp hộp sạc. Màn hình điện thoại sẽ hiển thị thời lượng pin tương tự như trên Iphone. Tuy nhiên mức pin hiển thị không được chính xác lắm, khoảng 95%, 75%,….

kiem-tra-pin-airpod-tren-android

Bây giờ thì bạn đã biết cách kiểm tra pin tai nghe Airpods trên điện thoại Android rồi đúng không!. Thật đơn giản phải không nào!!. Tuy có vài hạn chế về chức năng, nhưng bạn vẫn có thực hiện các thao tác bình thường để sử dụng Airpods hiệu quả. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin thú vị và hữu ích. Nhớ theo dõi thường xuyên website hay fanpage Airpods Glab để cập nhật thêm nhé!!.