Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Airpod: Bút, Cọ, Skin Dán Tai Nghe

Bộ dụng cụ vệ sinh Airpod theo các gói combo kết hợp với nhau; giúp người dùng tiết kiệm hơn khi mua các sản phẩm chăm sóc tai nghe Airpods. Nếu bạn muốn tự vệ sinh Airpods tại nhà; thì nên chuẩn bị các bộ dụng cụ vệ sinh Airpod chuyên sâu như một số gợi ý trong bài viết dưới đây. 

Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Airpods Theo Gói Combo Như Thế Nào?

Hiện nay, ngoài các bộ vệ sinh Airpod bình thường. Glab Store (Airpods Glab) còn bán các gói combo dụng cụ vệ sinh chuyên sâu hơn. Gồm các thiết bị làm sạch dành cho bạn muốn tự chăm sóc, bảo dưỡng; và làm sạch thiết bị tai nghe của mình ngay tại gia. Bộ sản phẩm dụng cụ vệ sinh Airpods bao gồm:

Gói Combo 1 Dụng Cụ Vệ Sinh Airpods 1:

  • 1 Bút vệ sinh Airpods đa năng, tiện lợi, nhỏ gọn bỏ túi
  • 1 Skin dán chống trầy bảo vệ hộp sạc tai nghe

bo-dung-cu-ve-sinh-airpod

Gói Combo 1 Dụng Cụ Vệ Sinh Airpods 2:

  • 1 Bút vệ sinh Airpods đa năng, tiện lợi, nhỏ gọn bỏ túi
  • 1 Skin dán chống trầy bảo vệ hộp sạc tai nghe
  • 1 Cọ vệ sinh tai nghe Airpods nhựa màu đen

=> Các sản phẩm này hiện đang có bán trên các sàn thương mại điện tử Shopee/ Lazada tại gian hàng Glab Store với mức giá ưu đãi. Bạn hãy click xem để chọn lựa sản phẩm và nơi mua phù hợp cho bạn:

Lưu ý: sản phẩm có thể vệ sinh Airpods; và các thiết bị khác như Macbook, iPhone, iPad,…

bo-dung-cu-ve-sinh-airpod

Tác Dụng Của Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Airpod

Sản phẩm có tác dụng làm sạch các vết bụi bẩn, vết dơ bám trong các rẽ ngách trên tai nghe. Từ đó, thiết bị có thể tránh; hoặc hạn chế các lỗi thường gặp phải như: mất kết nối, sạc không vào hay âm thanh kém dần đi. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý sản phẩm không có tác dụng tẩy các vết ố vàng. Hoặc các vết trầy xước. Trường hợp tai nghe đã bị ố vàng, trầy xước, cấn móp. Hay mất độ bóng trước đó; thì tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh Airpods để nhờ hỗ trợ.

Như vậy, Airpods Glab vừa giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm hữu ích dành cho tai nghe. Hy vọng bạn tìm được sản phẩm ưng ý cho công đoạn chăm sóc thiết bị của mình. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hay tại Website/Fanpage Airpods Glab.