Bút Vệ Sinh Tai Nghe Airpods 3/Pro Đa Năng Kèm Cọ Mềm Nhỏ Gọn Bỏ Túi

Bút vệ sinh tai nghe Airpods là sản phẩm như thế nào? Công năng sử dụng? Giá thành bao nhiêu? Mua ở đâu? Tất cả câu trả lời cho các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Mô Tả Sản Phẩm Bút Vệ Sinh Tai Nghe Airpods

Bút làm sạch cho tai nghe Apple Airpods là một trong những vật dụng nằm trong bộ dụng cụ vệ sinh Airpod. Bạn có thể mua trọn bộ hoặc lẻ từng món tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng. Sản phẩm thường có tone màu trắng, được làm từ nhựa ABS cao cấp, kim loại. 

Trọng lượng và kích thước thực tùy thuộc vào từng nhà sản xuất; có thể kể đến một số loại bút có trọng lượng cỡ 35gr; kích thước 108 x 13 mm. Bút được thiết kế với đầu bông vệ sinh hộp đựng tai nghe, đầu bút kim loại và đầu bàn chải mềm vệ sinh màng loa Airpods

2. Cách Sử Dụng Bút Vệ Sinh Tai Nghe Airpod

Bạn có thể sử dụng bút vệ sinh để xử lý các vết bẩn ở mọi ngóc ngách hộp sạc; thân tai nghe và màng loa Airpods. Công đoạn này thường được diễn ra ngay sau khi bạn ngắt kết nối Bluetooth với các thiết bị; sau đó lau sơ 1 lần bằng khăn lông mềm đã thấm cồn. Bạn cần lưu ý từng bước vệ sinh Airpods để thực hiện đúng; tránh làm hư hại hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

– Đầu kim loại để gảy các bụi bẩn bám trên rãnh, hốc bề mặt cần vệ sinh.
– Sử dụng đầu bông để lau các khoang chứa tai nghe.
– Đầu bàn chải dùng để chà nhẹ nhàng khu vực màng loa. 

but-ve-sinh-airpods

3. Giá Thành Và Mua Bút Vệ Sinh Airpods Ở Đâu?

Sản phẩm có thể dễ dàng tìm mua tại các trang website bán hàng chuyên dịch vụ; hoặc các sàn TMĐT. Giá thành trung bình vào khoảng 28.000 đến 75.000 đ (tùy hãng và chất liệu sản phẩm). Thông thường các dụng cụ vệ sinh có giá thành khá cao; và thường phải mất nhiều thời gian để tiến hành vệ sinh đúng cách cho tai nghe. Do vậy, bạn có thể lưu tâm đến các dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods hiện có để tiết kiệm chi phí, thời gian nhiều hơn. Các dịch vụ thường bao gồm nhiều gói combo khác nhau, tiết kiệm cho người dùng, nhanh chóng; và tiện lợi. 

Đôi bàn tay khéo léo cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm; các kỹ thuật viên tại Airpods Glab tận tình chăm sóc Airpods của bạn khỏi các vết bẩn cứng đầu; ố vàng do mồ hôi; hay cấn móp do thường xuyên làm rơi hay va đập mạnh bởi các vật dụng khác. Các tác động vật lý bên ngoài không chỉ làm mất đi vẻ ngoài của Airpods; mà còn ảnh hưởng đến hoạt động bên trong máy. 

Có thể bạn quan tâm: Bút Vệ Sinh Tai Nghe Airpods 3/Pro Đa Năng Kèm Cọ Mềm Nhỏ Gọn Bỏ Túi

but-ve-sinh-tai-nghe-airpods

Chính vì thế; bạn nên thường xuyên chăm sóc; bảo dưỡng thiết bị tai nghe để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Bất kỳ mọi thắc mắc nào của bạn về sản phẩm hay dịch vụ vệ sinh Airpods; có thể trực tiếp liên hệ đến Hotline 0938.83.03.53; hoặc để lại thông tin trên fanpage Airpods Glab để được tư vấn.