Cách Chuyển Airpods Của Bạn Sang Thiết Bị Khác Trên iOS 17

Trên iOS 17, Airpods được cho là có khả năng tự động chuyển đổi tốt hơn giữa các thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cần chuyển đổi theo cách thủ công, đây là cách bạn có thể thực hiện.

Nếu bạn là người dùng Airpods thì chắc hẳn đã nghe qua tin tức về iOS 17: “Các bản cập nhật về Chuyển đổi tự động giúp việc di chuyển giữa các thiết bị Apple với AirPods thậm chí còn dễ dàng hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn”. Vấn đề là trong thực tế, thật khó để định lượng xem việc chuyển đổi có tốt hơn hay không ? Cũng lưu ý rằng Apple có lưu ý rằng những cải tiến này chỉ có trên:

  • iPhone XS, iPhone XR và các mẫu mới hơn
  • AirPods (thế hệ thứ 2 và thứ 3)
  • AirPods Pro (thế hệ 1 và 2)
  • AirPods Max

Cách Chuyển Thủ Công Airpods Sang Thiết Bị Khác Trên iOS 17

chuyen-airpods-tren-ios-17

  • B1: Trên iPhone, vuốt xuống để mở Trung tâm điều khiển
  • B2: Nhấn vào biểu tượng Airdrop ở trên cùng bên phải phần nhạc. 
  • B3: Chọn thiết bị mong muốn của bạn từ danh sách xuất hiện

Điều quan trọng là phải nhấn vào biểu tượng trong phần âm nhạc đó. Phần âm nhạc của Trung tâm điều khiển khá nhỏ nhưng chứa ba vùng riêng biệt mà bạn có thể nhấn vào để có kết quả khác.

Xem thêm: Cách Kết Nối Airpods Với PS5 Để Có Trải Nghiệm Mới Nhất

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chuyển Đổi Airpods

chuyen-airpods-tren-ios-17

Các nút điều khiển phát để bắt đầu, dừng hoặc bỏ qua các bản nhạc và chúng được đánh dấu rõ ràng. Nhấn vào bất kỳ vị trí nào phía trên chứng, ngoại trừ biểu tượng trên cùng bên phải. Và bạn sẽ nhận được trang chi tiết về bản nhạc hiện đang phát. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thiết bị nào xung quanh bạn, trang chi tiết đó chắc chắn sẽ có nút AirPlay và có thể có nút khác được gắn nhãn “Điều khiển các loa khác & TV.”

Xem thêm: Airpods Và Airpods Pro Có Chống Nước Không ? Cách Xử Lý Nếu Bị Ướt

Nhấn vào nút đó sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn cho HomePod,… nhưng không có AirPods. Trong khi đó, nếu bạn nhấn vào biểu tượng ở trên cùng bên phải của phần âm nhạc thì bất kể biểu tượng đó là gì. Chẳng hạn như Airpods, HomePod hoặc AirPlay, nó sẽ đưa bạn đến nơi bạn có thể điều khiển Airpods.

Nó sẽ đưa bạn đến một trang mới trình bày danh sách thành hai phần. Ở trên cùng sẽ là iPhone cộng với Airpods của bạn và bạn có thể nhấn để chuyển đổi giữa chúng.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Airpods Pro 3/2/1 Siêu Dễ Trên Nhiều Thiết Bị Mới Nhất

Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về cách chuyển đổi Airpods trên iOS mới nhất chưa ? Hãy cùng tối ưu hóa các tính năng để trải nghiệm Airpods một tốt hơn nhé ! Đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo tại đây ! Cám ơn bạn đã đón đọc..