Cách Đặt Lại Airpod Pro Từ Chủ Sở Hữu Trước

Nếu bạn có ý định mua Airpods Pro cũ đã sử dụng từ người dùng trước đó, hay còn gọi hàng Like New, vậy bạn nên biết cách đặt lại Airpod Pro của mình. Hủy ghép nối chúng khỏi ID Apple của người sở hữu trước. Mặc dù điều này khá dễ thực hiện, nhưng nó cần sự trợ giúp của chủ sở hữu ban đầu của Airpods. Bài viết này giải thích cách khôi phục cài đặt gốc cho AirPods Pro từ người dùng trước đó. Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không làm như vậy. Hướng dẫn tại đây áp dụng cho tất cả các mẫu AirPods gần đây.

Cách Khôi Phục Cài Đặt Lại Airpod Pro Từ Người Dùng Cũ

cach-dat-lai-airpod-pro

Khi AirPods Pro được thiết lập, chúng được kết nối với ID Apple của người dùng qua Khóa ghép nối (như Khóa kích hoạt trên iPhone). Bạn có thể sử dụng AirPods Pro mà không cần tháo Khóa ghép nối, nhưng bạn không thể kết nối chúng với ID Apple của mình. 

Vì vậy, nếu bạn đang giữ AirPods Pro, bạn cần đặt lại chúng từ chủ sở hữu trước đó để có thể tự thiết lập chúng. Chỉ người sở hữu ID Apple đó mới có thể xóa AirPods khỏi ID Apple. Điều đó có nghĩa là bạn cần sự trợ giúp của chủ sở hữu trước đây của AirPods. Nếu bạn mua AirPods đã qua sử dụng, hãy hỏi người bán xem họ đã xóa Apple ID chưa. Nếu chưa, họ có thể làm theo các bước sau:

  • B1: Người dùng cũ đăng nhập vào ứng dụng Tìm bằng ID Apple.
  • B2: Phải đảm bảo ID Apple sử dụng để ghép nối với Airpods đó.
  • B3: Nhấn vào AirPods cần xóa khỏi ID Apple.
  • B4: Vuốt lên để hiển thị thêm thông tin về AirPods.
  • B5: Nhấn Xóa thiết bị này. Trong cửa sổ bật lên, chạm vào Xóa.

Sau khi hoàn thành, AirPods sẽ bị xóa khỏi ID Apple của người dùng trước đó. Giờ đây, bạn có thể thiết lập AirPods bằng ID Apple của mình.

Xem Thêm: Cách Đặt Lại Airpods Và Airpods Pro (2023)

Điều Gì Xảy Ra Nếu Bạn Không Đặt Lại Airpod Pro Cũ

cach-dat-lai-airpod-pro

  • Không thể sử dụng Find của Airpods (bởi chúng kết nối theo ID Apple).
  • Phải thiết lập AirPods trên mỗi thiết bị.
  • Sẽ không biết liệu AirPods có tai nghe của người khác bị mất không.
  • Không thể bán Airpods.

Ứng dụng Find My sử dụng các thiết bị theo dõi ID Apple của bạn. Vì vậy, nếu AirPods được kết nối với ID Apple của người khác, bạn không thể sử dụng Tìm để xác định vị trí của chúng nếu chúng bị mất. Nếu AirPods được ghép nối với ID Apple của bạn. Thì mọi thiết bị sử dụng ID Apple đó đều có thể nhận ra chúng. Nếu chúng không được kết nối với ID Apple của bạn, bạn phải thiết lập chúng trên từng thiết bị bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng chúng.

Đọc Tiếp: Find My Của Apple Hỗ Trợ Thiết Bị Của Bên Thứ Ba

Bài viết nhằm mục đích chia sẻ cho người dùng đang có kế hoạch mua hàng tai nghe Airpods cũ đã qua sử dụng. Hy vọng giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua. Bạn còn muốn giải đáp về vấn đề nào xung quanh tai nghe Airpods? hãy chia sẻ vấn đề của bạn với chúng tôi. GLAB sẽ cố gắng tìm kiếm thông tin và giải thích cho bạn trong những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.