Find My Của Apple Hỗ Trợ Xe Đạp Điện, Tai Nghe Và Balo Của Bên Thứ Ba

Ba sản phẩm của bên thứ ba hiện đã được thêm vào mạng Find My của Apple, mở ra cơ hội cho nhiều thiết bị và phụ kiện hơn trong tương lai. 

Apple đã công bố phiên bản cập nhật của ứng dụng Find My. Lần đầu tiên cho phép các sản phẩm của bên thứ ba được tích hợp vào chương trình Find My của Apple. Bao gồm xe đạp điện, tai nghe và thiết bị theo dõi vị trí. Công nghệ này ra đời từ năm 2010 và nay tương thích với iPhone, iPad, iPod Touch, Apple Watch, Mac và Airpods.

Ứng dụng Find My có thể hiển thị thiết bị của người dùng trên bản đồ. Phát âm thanh trên các thiết bị cụ thể để giúp tìm thấy chúng. Xoá dữ liệu trên thiết bị bị mất. Và khóa thiết bị để ngăn truy cập không mong muốn khi rơi vào tay người không xác định. Ứng dụng thậm chí có thể được sử dụng để tìm các thiết bị ngoại tuyến.

find-my-cua-apple

Sự Bổ Sung Thiết Bị Trong Ứng Dụng Find My Của Apple

Cơ bản việc thêm các thiết bị bên thứ ba có vẻ không quá vị với người dùng, đặc biệt trong ứng dụng Find My. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bị mất, thất lạc. Ứng dụng này sẽ rất hữu ích khi biết chính xác nơi họ để xe đạp. Tìm tai nghe bị mất ở nhà hoặc ba lô bị thất lạc. 

Liên Quan: Bị Mất 1 Bên Tai Nghe Airpods? Và Hướng Dẫn Cách Mua Lẻ 1 Bên

Những sản phẩm này đóng vai trò là người tiên phong sẽ mở ra cơ hội cho vô số thiết bị và phụ kiện của bên thứ ba có được khả năng tương thích với ứng dụng Find My. Nói cách khác, người dùng iOS có thể hướng tới một tương lai thực tế. Nơi họ có thể định vị tất cả “tài sản quý giá “của mình thông qua một ứng dụng duy nhất. Trong một thế giới bị chi phối bởi những đồ dùng công nghệ có giá trị. Đây là một bước tiến lớn tiềm năng trong việc bổ sung thêm một lớp bảo mật cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng Apple.

find-my-cua-apple

Liên Quan: Nên Làm Gì Khi Airpods Bị Mất 1 Bên Tai Nghe?

Bài viết tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hy vọng hữu ích cho người dùng Airpods và các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Apple. Bạn nghĩ sao về việc bổ sung thiết bị mới trong ứng dụng Find My. Hãy bình luận bên dưới bài viết ý kiến của bạn cho chúng tôi. Và đừng quên nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy liên hệ tới số 0938 83 03 53 hoặc Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng,