Nên Làm Gì Khi Airpods Bị Mất 1 Bên Tai Nghe?

Nếu không may bị mất 1 bên tai Airpods, bạn nên làm gì để tìm kiếm lại chiếc tai nghe của mình? Và nếu sử dụng một bên tai nghe còn lại có được hay không? Đó là những thắc mắc mà bạn đang băn khoăn khi gặp phải tình huống này. Dưới đây, Airpods Glab sẽ giúp bạn gỡ rối nhanh chóng thông qua bài viết sau.

Một Số Việc Bạn Cần Làm Khi Bị Mất 1 Bên Tai Airpods

➤ Tìm kiếm Airpods bị thất lạc.
➤ Sử dụng tạm thời 1 bên tai nghe Airpods.
Mua lẻ 1 bên tai nghe Airpods để thay thế và sử dụng.

airpods-bi-mat-1-ben

Cùng Nhau Tìm Hiểu Về Các Bước Thực Hiện Khi Airpods Bị Mất 1 Bên Tai

Định Vị Airpods Bị Thất Lạc

Hãy thử phần trăm cơ hội may mắn để tìm lại chiếc Airpods thất lạc của mình. Với thời lượng pin còn lại của tai nghe là cách duy nhất giúp bạn tìm lại Airpods. Vì sao khi hết pin, thiết bị sẽ ngưng định vị được vị trí bạn muốn tìm kiếm.

Cách 1: Sử Dụng Ứng Dụng Find My Iphone

➤ Đăng nhập vào tài khoản Apple ID
➤ Chọn mục Devices (thiết bị)
➤ Chọn Airpods của bạn
➤ Nếu thành công, Airpods sẽ được định vị trên bản đồ

Cách 2: Nghe Âm Thanh Cảnh Báo

Cách làm này chỉ phù hợp nếu tai nghe ở gần bạn; hoặc cụ thể hơn là nằm trong phạm vi kết nối. Âm thanh cảnh báo sẽ phát ra từ Airpods lớn đều dần và duy trì khoảng 2 phút cho đến bạn tắt. 

➤ Đăng nhập vào tài khoản Apple ID
➤ Chọn mục Devices (thiết bị)
➤ Chọn Airpods > Play Sound

(***)Đón xem chi tiết hơn trong bài viết: “Airpods Mất 1 Bên Tai Nghe Có Sử Dụng Được Không?”.

airpod-bi-mat-1-ben

Sử Dụng Tạm Thời Một Bên Tai Airpods

Đánh giá tình trạng của bên tai Airpods còn lại. Nếu không bị hư hỏng gì, bạn vẫn có thể sử dụng 1 bên mà không hề ảnh hưởng gì đến quá trình trải nghiệm. Thiết kế đặc biệt của Apple cho phép Airpods có thể sử dụng đơn lẻ 1 bên với đầy đủ các chức năng nghe nhạc, đàm thoại…. ***Nhấn xem thêm: Tại Đây

Mua Lẻ Một Bên Tai Nghe Airpods Khi Bị Mất Để Sử Dụng 

Nếu bạn cảm thấy sử dụng 1 bên tai nghe không thoải mái; hoặc không đủ đáp ứng nhu cầu công việc của mình. Thì bạn hoàn toàn có thể mua lẻ 1 bên tai nghe Airpods (hoặc hộp sạc Airpods) để thay thế cho chiếc tai nghe bị mất. 

Tìm mua các sản phẩm bán lẻ tai nghe Airpods tại các cửa hàng có uy tín, như Airpods Glab. Giá dao động từ 800.000 đến 1.000.000 tùy dòng Airpods đang sử dụng. Bạn có thể liên hệ đến số Hotline 0938.83.03.53; hoặc để lại tin nhắn trên fanpage Airpods Glab để được nhân viên tư vấn và báo giá chính xác hơn. 

Một Số Điểm Cần Lưu Ý Khi Mua Lẻ Tai Nghe Airpods

  • Không sử dụng Airpods 1 thay thế cho Airpods 2
  • Có thể dùng hộp sạc Airpods 1 cho Airpods 2
  • Nên mua đúng dòng Airpods đang sử dụng

Trên đây là các thông tin hữu ích giúp bạn xử lý tốt hơn khi chẳng may làm mất tai nghe Airpods của mình. Hy vọng bạn sẽ yêu thích bài viết này! Hãy để lại comment để đóng góp cho chúng mình nhé.