Airpods Mất 1 Bên Tai Có Sử Dụng Được Không? 

Mất 1 bên tai nghe Airpods có sử dụng được không? Thực tế câu trả lời là . Bạn hoàn toàn có thể dùng một bên tai nghe Airpod để sử dụng tiếp. Tuy nhiên, việc sử dụng 1 bên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. 

Vậy nên, tốt nhất là nên mua lẻ thêm 1 bên tai để bù lại phần thiếu sót đó. Giúp quá trình trải nghiệm tai nghe không bị gián đoạn. Tìm hiểu chi tiết mua lẻ 1 bên tai Airpods trong bài viết bên dưới. 

Nên Làm Gì Khi Làm Mất 1 Bên Tai Nghe Airpod

Làm rơi hoặc thất lạc 1 bên tai là điều không thể tránh khỏi. Bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ bỏ trong túi quần, áo hoặc túi xách. Khi xảy ra tình huống này, bạn hãy thực hiện các việc sau:

  • Định vị để tìm kiếm Airpods bị thất lạc.
  • Ghép đôi tai nghe còn lại để dùng. 
  • Mua lẻ 1 bên tai nghe Airpods để thay thế.

mat-1-ben-tai-airpods

Cách Sử Dụng 1 Bên Tai Nghe Airpods

Như đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng 1 bên tai nghe Airpod còn lại. Nếu như tần suất công việc và nhu cầu sử dụng của bạn không nhiều. Nhờ thiết kế độc lập, Airpod có thể sử dụng đơn lẻ một chiếc với đầy đủ các chức năng: nghe nhạc, đàm thoại như bình thường… nên bạn không cần quá lo lắng.

Mua Lẻ Một Bên Tai Nghe Airpods Để Thay Thế

Tìm mua tai nghe hoặc hộp sạc đúng dòng Airpods đang sử dụng. Bạn không thể mua tai nghe Airpods 1 để thay thế cho Airpods 2, và ngược lại. Vì 2 dòng Airpod này sử dụng chip khác nhau. Tuy nhiên đối với hộp sạc, thì bạn có thể sử dụng dock sạc Airpod 1 cho Airpod 2 mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

mat-1-ben-tai-nghe-airpod

Cách Ngăn Airpods Bị Mất Hoặc Rơi

Tốt nhất là nên sắm 1 vài phụ kiện tai nghe Airpods để hạn chế tình trạng này xảy ra. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ làm đẹp Airpods hiện nay để tìm cho mình một phụ kiện bảo vệ tai nghe phù hợp. Dưới đây, là một gợi ý dành cho bạn!

  • Ốp đựng Airpods
  • Bao da tai nghe Airpod
  • Dán skin Airpods chống trầy
  • Phủ thêm lớp sơn màu
  • Gắn dây đeo tai nghe
  • Dùng móc tai nghe Airpods

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tập thói quen để tai nghe vào lại trong hộp khi không sử dụng. Hầu hết thói quen bất cẩn của người dùng thường dẫn đến làm rơi hoặc thất lạc Airpods. 

mua-1-ben-tai-airpods
Vỏ Ốp Đựng Bảo Vệ Airpods (Case Airpods)

Mua Lẻ Tai Nghe Airpods 1,2 Và Pro Ở Đâu?

Nếu có ý định mua lẻ tai nghe, bạn nên tìm những cửa hàng bán Airpods uy tín để tìm mua. Một trong những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn đó chính là Airpods Glab. Cửa hàng chuyên bán và cung cấp các dịch vụ của dòng tai nghe Airpods. Bạn có thể liên hệ qua hotline 0938830353 hoặc fanpage Airpods Glab để nhận tư vấn và báo giá. 

Như vậy, bạn đã giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi trên. Tùy theo mục đích và nhu cầu của mỗi người để tìm ra phương án phù hợp nhất cho bản thân. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin thú vị và bổ ích. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!