Dịch Vụ Làm Đẹp Cho Airpods Theo Yêu Cầu

1. Dịch Vụ Làm Đẹp Airpods Gồm Những Gì?

Dịch vụ làm đẹp cho Airpods là cụm từ dùng để chỉ các phương pháp “độ” tai nghe hay còn gọi là custom Airpods cho người dùng. Dịch vụ này bao gồm các hạng mục sau: 

1.1  Vệ Sinh, Đánh Bóng, Khắc Phục Trầy Xước

Tai nghe đã sử dụng lâu ngày sẽ xuất hiện các vấn đề như bám bẩn, trầy xước hoặc mất độ bóng. Do vậy những người yêu tai nghe này cần các dịch vụ làm đẹp cho Airpods để tân trang thiết bị của mình lại như:

Vệ Sinh Tai Nghe Airpods

Bụi bẩn, mồ hôi lâu ngày sẽ tích tụ bám vào màng loa và hộp sạc của tai nghe. Điều này không những gây mất thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, đặc biệt là thính giác. Vậy nên hãy vệ sinh Airpods ít nhất 1 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị luôn trắng sạch. Bảo vệ tai nghe cũng như bảo vệ sức khỏe của bản thân mình. Sử dụng dịch vụ vệ sinh Airpods giúp bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng. 

dich-vu-lam-dep-cho-airpods

Khắc Phục Airpods Trầy Xước

Với thiết kế nhỏ gọn, Airpods thường được để trong túi quần hoặc túi xách. Sự va chạm của các món đồ dẫn đến Airpods bị trầy. Chưa kể đến việc rơi rớt trong quá trình sử dụng. Dẫn đến việc bị trầy gây mất thẩm mỹ, và ảnh hưởng được hoạt động của thiết bị. Gây mất kết nối, tín hiệu chập chờn,… Lúc này, bạn rất cần đến những dịch vụ làm đẹp cho Airpods để xử lý giúp. 

Đánh Bóng Airpods

Quá trình sử dụng lâu dần sẽ làm giảm độ bóng của Airpods. Điều này khiến tai nghe của bạn mất đi sự “sang chảnh” vốn có. Để phục hồi vẻ đẹp mới như ban đầu, bạn cần có những dụng cụ đánh bóng Airpods chuyên nghiệp. Bạn không nên thực hiện việc này tại nhà, mà nên nhờ sự giúp sức của các cửa hàng chuyên về dòng Airpods. 

1.2 Kiểm Tra Lỗi Hoặc Kiểm Tra Pin

Bất cứ 1 thiết bị nào khi sử dụng đều xuất hiện những vấn đề không mong muốn. Tai nghe Airpods cũng không nằm ngoại lệ. Trong quá trình hoạt động, Airpods sẽ xảy ra các lỗi như:

  • Bị rè
  • Tín hiệu chập chờn
  • Không kết nối được với iphone
  • Pin không sạc vào
  • Micro nói không nghe

Thời điểm này, bạn nên đến các cửa hàng để nhanh chóng kiểm tra và giải quyết vấn đề. Hiện nay các lỗi trên của Airpods đều có thể tương đối khắc phục được. Giúp tai nghe hoạt động trở lại bình thường như ban đầu. 

dich-vu-lam-dep-cho-airpods

1.3  Khắc Tên

Khắc tên là một trong những dịch vụ làm đẹp cho Airpods được mọi người quan tâm gần đây. Ngoài việc thể hiện cá tính của mình, việc khắc tên trên Airpods còn tạo ý nghĩa như ghi dấu những câu nói quan trọng tại thời điểm đó để bạn luôn nhớ đến từng ngày, từng giờ. Hoặc để khắc tặng bạn trong những dịp quan trọng nào đó. 

1.4 Dán Keo Chống Trầy, Tấm Ngay Chỗ Nắp Box Sạc Đấy

Dán keo chống trầy hay còn gọi dán skin full Airpods là cách bảo vệ Airpods tránh khỏi rơi rớt dẫn đến bị trầy xước. Đây cũng là cách tốt nhất để bảo quản và chăm sóc tai nghe Airpods mà bạn nên tham khảo. 

2. Combo Khuyến Mãi Cho Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Làm Đẹp Airpods

Cơ hội săn DEAL LỚN dành cho Airpods!! Combo chào Hè cho bạn thỏa sức “sáng tạo” tai nghe theo ý mình thích !!!. 

ƯU ĐÃI còn #250K khi sử dụng TRỌN GÓI COMBO LÀM ĐẸP 500K

***Liên hệ để biết thêm chi tiết theo thông tin bên dưới: 

  • Hotline: 0938 83 03 53
  • Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10
  • Email: [email protected]
  • Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 20h các ngày trong tuần.
  • Facebook: Airpods_Glab

dich-vu-lam-dep-cho-airpods

3. Giải Đáp 1 Số Câu Hỏi Về Dịch Vụ Làm Đẹp Cho Airpods?

Có nên làm đẹp cho Airpods?

Có thể nói làm đẹp là một cách thức “độ” tai nghe, giúp làm mới Airpod thông qua nhiều hình thức như đã kể trên. Với các dịch vụ đã lựa chọn, những đôi tai nghe sau khi làm đẹp sẽ trở nên độc lạ, không bao giờ đụng hàng với người khác. 

Giá 1 lần sử dụng dịch vụ là bao nhiêu?

Sau khi hiểu được làm đẹp Airpods là gì?. Thì giá tiền cho 1 lần custom tai nghe là vấn đề tiếp theo được nhiều bạn quan tâm & tìm hiểu. Giá cho 1 lần sử dụng rất đa dạng, chênh lệch tùy theo dòng tai nghe Airpods. Mỗi lần làm đẹp cho Airpods theo yêu cầu có giá từ 100.000 đ/ cho 1 hạng mục của dịch vụ/ 1 lần. 

Tân Trang Airpods có ảnh hưởng đến tai nghe không?

Điều này tùy thuộc vào nơi bạn “gửi gắm” tai nghe của  mình. Nếu bạn lựa chọn địa điểm làm không uy tín, có thể ảnh hưởng đến tai nghe của bạn sau này.

Hy vọng thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp cho Airpods. Đồng thời chọn lựa cho mình phương pháp phù hợp để bảo vệ và chăm sóc tai nghe của mình. Xem thêm thông tin trên website!.