Cách Để Sửa Tai Nghe Airpod 1 Bị Lỗi

Sửa tai nghe Airpod 1 bị các lỗi hư hỏng thường gặp như thế nào? Tìm lời giải cho vấn đề bạn đang băn khoăn trong bài viết dưới đây. 

1. Tổng Hợp Các Lỗi Airpod 1 Thường Gặp

Lỗi sẽ xuất hiện trên cả hai bộ phận đó chính là: 2 bên tai nghe; và dock sạc. Cụ thể như sau:

Airpods Bị Chai Pin

Sạc pin không đúng, để cạn pin rồi mới sạc, Airpods bị vô nước,… là những nguyên nhân khiến Airpods bị chai pin. Khi gặp lỗi này, bạn sẽ thấy các dấu hiệu như: dùng được 5- 10 phút thì tự động ngắt; sạc chưa bao lâu thi đã đầy pin; tụt pin nhanh;…Lúc này, bạn nên thay pin Airpods mới để sớm khắc phục lỗi trên.

sua-tai-nghe-airpod-1

Airpods Chỉ Nghe Được Một Bên

Trường hợp này có thể là do không vệ sinh Airpods thường xuyên, màng loa Airpods bị rách, nứt; bị cạn pin;…Cách khắc phục nhanh và hiệu quả là vệ sinh màng loa Airpods; hoặc thay loa mới cho Airpods. 

Lỗi Mic Trên Airpod 

Như đã đề cập trong một số bài viết trước đây; cụ thể trong bàiHướng Dẫn Cách Sửa Airpods Bị Lỗi Mic Không Nghe Được. Chúng tôi đã từng chia sẻ nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết; cũng như các cách sửa lỗi cơ bản mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo. 

sua-tai-nghe-airpods-1

Sửa Tai Nghe Airpod 1 Bị Lỗi Không Kết Nối

Airpods không thể kết nối với các thiết bị như iPhone, iPad, Apple Watch;… thường là do tín hiệu kết nối không ổn định, chưa cập nhật phần mềm tương thích. Bạn có thể thứ áp dụng khởi động lại iPhone; reset Airpods; hay Forget this Device để sửa lỗi không kết nối được. 

Airpod 1 Không Nhận Sạc Pin

Hai bên tai nghe; hoặc dock Airpods không nhận sạc do chân sạc; hay cổng sạc bị lỗi hư hỏng. Vấn đề này thì không thể thực hiện các thao tác tự sửa ngay tại nhà. Mà thay vào đó, bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa Airpods để hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật. 

sua-chua-airpods-1

2. Các Lưu Ý Bạn Cần Nhớ Khi Sửa Tai Nghe Airpod 1

Trước khi đến các cửa hàng sửa tai nghe Airpods; bạn nên lưu ý các điều sau:

  • Thử các thao tác sửa lỗi cơ bản trước khi đến cửa hàng
  • Tham khảo bảng giá sửa Airpods 
  • Nhận tư vấn từ nhân viên Cửa Hàng
  • Tìm hiểu chính sách bảo hành
  • Xem các bình luận khách hàng trước đó
  • Kiểm tra máy trước khi rời khỏi cửa hàng

Như vậy, Airpods Glab đã chia sẻ đến bạn các lỗi thường gặp trên Airpods 1; và các cách khắc phục cơ bản, đơn giản và dễ thực hiện. Nếu còn thắc mắc về các lỗi; hoặc dịch vụ sửa chữa, hãy liên hệ qua Hotline 0938 83 03 53; hay Fanpage Airpods Glab.