Cách Giữ Cho Airpods Của Bạn Không Bị Rơi Khỏi Tai

Airpods bị rơi ra khỏi tai và bạn muốn biết cách giữ chúng tránh khỏi trường hợp này? Tai nghe có thể trở nên trơn trượt, đặc biệt là bạn đổ mồ hôi hoặc di chuyển. Nút nhựa silicon không có độ bám đặc biệt, vì vậy chúng có thể rơi khỏi tai của bạn. 

Hạn chế này đã được khắc phục với AirPods Pro (1&2), khi cung cấp 3 kích thước nút tai nghe Airpods Pro khác nhau, nhỏ (S), trung bình (M) và lớn (L). Airpods Pro 2 bổ sung thêm size cực nhỏ SZ. Kiểm tra độ vừa vặn của đầu tai có thể xác định kích thước phù hợp cho bạn. Nhưng những người sử dụng AirPods thông thường vẫn phải đối mặt với tình trạng khó xử này, ngay cả AirPods thế hệ thứ ba có thân ngắn hơn. Có một số thủ thuật và một số phụ kiện bổ sung có thể giữ AirPods của bạn trong tai. Hãy đón đọc trong bài viết này.

Chọn Kích Thước Nút Tai Nghe Airpods Pro Phù Hợp

cach-giu-airpods-khong-roi

Airpods Pro có 3 kích thước nút tai nghe. Còn Airpods Pro 2 tăng thêm 1 kích thước, tổng cộng là 4 size cho người dùng. Bạn chuyển đổi qua lại và thử sử dụng loại phù hợp với ống tai của mình. Nếu tai nghe thường xuyên rơi ra ngay cả khi bạn đứng yên. Cân nhắc tăng kích thước lên. Hoặc để  biết chắc chắn, hãy đặt 2 tai AirPods của bạn vào tai. Và đi tới Cài đặt > Bluetooth. Sau nhấn vào chữ “i” bên cạnh mẫu AirPods của bạn. Xem thêm: Kích Thước Và Cách Tìm Mua Nút Tai Nghe Airpod Pro

Cách Sử Dụng Phụ Kiện Airpods Giữ Chúng Không Rơi Khỏi Tai

cach-giu-airpods-khong-roi

Để giữ cho Airpods không rơi khỏi tai, bạn có thể sử dụng móc gài. Một loại phụ kiện khá phổ biến cho người dùng tai nghe không dây. Móc gài tai nghe thường được làm bằng silicon mềm và trượt trên toàn bộ miếng đệm tai. Bạn có thể gài chúng vào tai nghe khi vận động, chẳng hạn như tập thể dục hoặc khi chạy bộ. 

Ngoài ra, còn có một số phụ kiện khác như ốp đựng (case airpods), dây đeo chống rơi và dán skin vỏ hộp sạc Airpods. Những phụ kiện này không chỉ giúp bạn chống rơi mà còn giúp bảo vệ tai nghe tránh khỏi trầy xước. Nếu bạn mất 1 bên tai nghe Airpods, bạn có thể mua lẻ một bên hoặc hộp sạc để “bù” vào chỗ còn thiếu. Đừng lo lắng quá nhiều về việc làm rơi tai nghe. Bởi hiện nay có nhiều cách khác nhau để tìm lại tai nghe của mình. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, hãy để lại lời nhắn trên Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.