Kích Thước Và Cách Tìm Mua Nút Tai Nghe Airpod Pro

Trước đây, Airpods Glab đã từng hướng dẫn bạn cách tháo gỡ, và thay núm tai nghe Airpods Pro. Thì bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn nhiều thông tin thú vị hơn về kích thước, cũng như cách tìm mua nút cao su thuộc dạng in-ear của tai nghe Airpod Pro. 

1. Kích Thước Núm Cao Su Tai Nghe Airpods Pro

Airpods Pro thuộc dạng tai nghe in-ear. Là loại tai nghe có thiết kế phần củ loa (driver) với ống dẫn âm nhỏ gọn, thuôn dài, dễ dàng tiến sâu vào trong tai để truyền âm nhanh và cách âm tốt hơn. Hiện nay trên thị trường có 3 loại kích thước nút cao su in ear như sau: S (nhỏ); M (vừa), và L (lớn). Bạn có thể thử các loại kích thước vừa vặn với ống tai của mình, để đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hoặc thay thế khi bị dơ hoặc làm mất lúc vệ sinh Airpods Pro.

mua-nut-tai-nghe-airpod-pro

2. Giá Thành Và Cách Tìm Mua Nút Tai Nghe Airpod Pro

Tùy thuộc vào kích thước mà giá thành của nút cao su Airpod Pro cũng có sự chênh lệch khác nhau. Chẳng hạn như 1 cặp nút tai nghe Airpods Pro size L có giá khoảng 199.000 đ/ 1 hộp. 

Cách tìm mua mặt hàng này khá đơn giản, bạn chỉ cần gõ trên google cụm từ “mua núm tai nghe Airpods Pro ở đâu?”. Thì hàng loạt kết quả sẽ hiện ra trong tích tắc. Tuy nhiên, bạn nên tìm mua ở những nơi có uy tín, và chất lượng để tránh mua lầm sản phẩm. 

***Lưu ý:

  • Mua Online khi bạn đã biết rõ kích thước nút tai nghe sử dụng 
  • Hoặc nhận tư vấn từ người bán để có thể mua đúng ý và phù hợp hơn
num-cao-su-airpods-pro
***Hình ảnh mang tính chất tham khảo

3. Tác Dụng Của Nút Cao Su Airpods Pro

Nút cao su của dạng tai nghe in-ear như Airpod Pro cho khả năng chống ồn tốt hơn nhờ tiến sâu vào trong lỗ tai, cũng như độ vừa vặn, kín khi đeo. Cho người dùng cảm nhận được âm thanh to, rõ và sống động. Đồng thời tạo được độ thoáng cho cảm giác âm thanh đầy đặn hơn các dạng tai nghe khác.

>>>Xem Thêm: Cách Tháo Và Lắp Case Tai Nghe Airpod Đúng Chuẩn

Vừa rồi là một vài chia sẻ thú vị của mình về núm cao su tai nghe Airpods Pro, cũng như một số điểm thú vị xung quanh nó. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Hãy nói cho chúng mình biết những “khúc mắc chưa được gỡ” của bạn khi sử dụng tai nghe Airpods. Bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc Fanpage Airpods Glab bạn nhé!.