Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin iPhone Trên Apple Watch

Bạn đã biết cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên Apple Watch của mình chưa ? Mặc dù thật dễ dàng để hiển thị phần trăm pin trên iPhone của bạn nhưng đôi khi bạn có thể không xem được hoặc không thể nhìn vào thiết bị của mình để xem. Ví dụ bạn đang di chuyển bên ngoài. Trong những tình huống như vậy, bạn có thể kiểm tra pin iPhone trên Apple Watch. Hãy cùng Glab tìm hiểu thêm.

Ứng Dụng Tốt Nhất Để Hiển Thị Phần Trăm Pin iPhone Trên Apple Watch

hien-thi-phan-tram-pin-iphone

Với những ứng dụng này, Bạn cũng có thể cá nhân hóa cài đặt và chọn nhận thông báo khi mức pin của iPhone đạt đến một mức cụ thể. Một số ứng dụng có thể tốn phí. Dưới đây là danh sách các đề xuất miễn phí của chúng tôi:

  • Battery Life
  • Battery Watcher
  • Remote Battery & Connectivity

Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin iPhone Trên Apple Watch

hien-thi-phan-tram-pin-iphone

Sau khi chọn ứng dụng từ các đề xuất ở trên, bạn sẽ cần tải ứng dụng đó xuống thiết bị của mình. Nếu có watchOS 6 mới nhất, bạn có thể trực tiếp cài đặt ứng dụng trên Apple Watch. Nếu bạn đang sử dụng watchOS cũ hơn, hãy làm theo các bước sau:

  • Cài đặt ứng dụng bạn đã chọn vào iPhone từ App Store..
  • Sau khi được cài đặt, hãy mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone.
  • Cuộn danh sách ứng dụng để tìm ứng dụng đã cài đặt. 
  • Nhấn vào Cài đặt để cài đặt ứng dụng này vào Apple Watch.
  • Đợi cho đến khi ứng dụng được cài đặt rồi BẬT hiển thị trên Apple Watch.

Bây giờ, để kiểm tra trạng thái pin của iPhone từ Apple Watch. Hãy mở ứng dụng mới cài đặt trên đồng hồ của bạn. 

Xem Thêm: Liệu Màn Hình Xanh iPhone 13 Pro Max Xuất Hiện Ở iPhone 15 Pro Max Có Phải Cùng 1 Lỗi ? Cách Khắc Phục Đơn Giản ?

Kiểm Tra Trạng Thái Pin iPhone Trên Apple Watch Như Thế Nào ?

  • Nếu bạn sử dụng Chế độ xem lưới trên đồng hồ. Hãy đặt ngón tay lên lưới và di chuyển ngón tay xung quanh cho đến khi bạn nhìn thấy biểu tượng ứng dụng. 
  • Nếu bạn sử dụng Chế độ xem danh sách trên Đồng hồ. Hãy cuộn lên hoặc xuống cho đến khi bạn tìm thấy ứng dụng và nhấn để mở ứng dụng đó.

Các ứng dụng khác nhau có sẵn các tùy chỉnh khác nhau. Chẳng hạn, bạn có thể chọn nhận thông báo khi pin iPhone của bạn đạt đến một mức nhất định. Điều này làm cho chúng hữu ích ngay cả khi bạn không sử dụng Apple Watch. 

Xem Thêm: Bảng Giá Sửa Chữa iPhone 14/14 Pro/14 Pro Max/X/XS/11 Giá Rẻ

Các ứng dụng của bên thứ ba  giúp bạn dễ dàng xem phần trăm pin iPhone từ Apple Watch nhưng sẽ rất hữu ích nếu Apple đưa chức năng này vào hệ sinh thái của mình.Ứng dụng nào phù hợp nhất với bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Hy vọng bài viết tổng hợp và chia sẻ này hữu ích với bạn.