Cách Kết Nối Airpods Thay Thế Khi Bị Mất (Tai + Dock Lẻ)

Bài viết này giải thích cách kết nối Airpods thay thế nếu bạn bị mất. Thật không may, nếu bạn làm mất một hoặc hai bên tai nghe, hoặc thậm chí là dock sạc Airpods. Và sau những lần thử tìm kiếm nhưng không khả dụng, bạn có thể tìm đến một giải pháp đơn giản hơn rất nhiều. Cách mua Airpods thay thế, ý tôi là tách lẻ chúng trong một bộ mới hoặc cũ. Sau đó kết nối với tai nghe bạn đang sử dụng. Tất nhiên, chúng cần đảm bảo rằng là chính hãng, và cùng thế hệ. 

Hai Airpods Khác Nhau Có Thể Hoạt Động Cùng Nhau Không?

cach-ket-noi-airpods-thay-the

Câu trả lời là có, không giống như tai nghe có dây, Airpods không kết nối theo bất kỳ cách vật lý nào. Bạn có thể sử dụng tính năng Find My iPhone để tìm kiếm tai nghe hoặc dock sạc khi bị mất, nhưng chỉ khi chúng có đủ thời lượng pin để phát âm báo.

Nếu bạn làm mất AirPod và đã từ bỏ việc tìm kiếm nó, bạn có thể mua một thiết bị thay thế, cụ thể ở đây là tai lẻ Airpods, dock sạc Airpods lẻ (không bao gồm tai nghe). Tuy nhiên, nó sẽ không hoạt động với AirPod cũ của bạn ngay khi mở hộp. Bạn cần làm một số bước để kết nối chúng với nhau.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng hai Airpod khác nhau ngay cả khi chúng không bắt đầu từ 1 hộp, miễn là chúng chính hãng và cùng thế hệ. Bạn không thể sử dụng một tai lẻ Airpods 2 và một tai lẻ Airpods Pro. Chúng phải cùng loại và cùng thế hệ. Nếu không chúng sẽ không kết nối và hoạt động cùng nhau.

Bài Viết Có Liên Quan:

Cách Kết Nối Airpods Thay Thế (Tai Lẻ Và Dock Sạc) Cho Bạn

cach-ket-noi-airpods-thay-the

Đầu tiên, bạn cần đặt lại Airpods ban đầu để hoạt động với Airpods mới. Việc đặt lại giúp Airpods cũ thành mới và sẵn sàng để ghép nối với sản phẩm thay thế. Sau đó, bạn có thể kết nối Airpods với iPhone của mình. 

  • Đặt AirPod cũ và AirPod mới vào hộp sạc rồi đóng nắp lại.
  • Mở nắp và kiểm tra để đảm bảo đèn báo nhấp nháy màu hổ phách.

Lưu ý, nếu đèn không nhấp nháy, hãy đảm bảo rằng hộp đã được sạc hoặc cắm điện. Sau đó tháo AirPods và đặt chúng trở lại vị trí. Đảm bảo rằng chúng đã được lắp hoàn toàn.

  • Nhấn và giữ nút thiết lập ở mặt sau của hộp cho đến khi đèn báo nhấp nháy màu trắng. Chuyển đến màn hình chính trên iPhone.
  • Mở hộp Airpods (có đủ 2 tai bên trong) và đặt nó gần iPhone.
  • Đợi màn hình kết nối hiển thị > Kết Nối > Done. 

Tại Sao Tôi Không Kết Nối Được Tai Hay Dock Sạc Airpods Lẻ?

cach-ket-noi-airpods-thay-the

Để kết nối AirPod thay thế của bạn, bạn cần làm theo hướng dẫn từ phía Cửa hàng hoặc ở nội dung phần trên. Hãy đảm bảo rằng bạn mua hàng chính hãng. Hoặc bộ bạn đang dùng có phải hàng chính hãng hay không? Kiểm tra bạn đã mua đúng thế hệ Airpods? Nếu AirPod thay thế của bạn vẫn không kết nối, hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho AirPods :

  • Ngắt kết nối Airpods khỏi thiết bị di động của bạn.
  • Đặt Airpods vào hộp và để nó đóng lại trong ít nhất 30 giây.
  • Mở hộp sạc.
  • Nhấn và giữ nút cho đến khi đèn báo nhấp nháy màu hổ phách.
  • Kết nối lại Airpods với iPhone của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách kết nối Airpod thay thế khi bạn làm mất tai nghe hoặc hộp sạc. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng địa phương gần nhất của bạn. Điều lưu ý là chọn nơi có độ uy tín cao và hướng dẫn bạn kết nối. 

Nếu bạn có nhu cầu mua tai nghe lẻ Airpods hay hộp sạc Airpods. Chúng tôi (Glab) cung cấp mặt hàng này với chính sách bảo hành 1 tháng. Hãy tìm hiểu chi tiết các sản phẩm trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Bình luận bên dưới bài viết và chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn.