Tai Lẻ Airpod Pro Bao Nhiêu Tiền? Và Cách Thay 1 Bên Tai Airpods

Tai lẻ Airpod Pro trái (L) phải (R) mới; hoặc hàng likenew là sản phẩm dùng để thay thế khi bạn làm thất lạc; hoặc làm hư hỏng một bên tai nghe. Vậy, việc thay mới, mua lẻ 1 bên tai nghe Airpods như thế nào? giá bao nhiêu? Hãy cùng Airpods Glab theo dõi bài viết dưới đây.

1. Hướng Dẫn Thay Lẻ Tai Nghe Airpod Pro Mới

Trừ tai nghe lẻ Airpods 1 (Ap 1), thì tai lẻ Airpods 2 (Ap2) và Airpods Pro (Ap3) sau khi mua cần có đồng bộ để kết nối thành công với thiết bị. Thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

B1: Bỏ tai nghe vào hộp sạc chung từ 30 đến 45 phút
B2: Bấm nút reset khoảng 40s cho đến khi đèn LED nháy màu trắng
B3: Mở nắp hộp tai nghe Airpod để gần với thiết bị cần kết nối
B4: Một Popup sẽ xuất hiện > Nhấn Connect > Bấm Done

tai-le-airpod-pro

2. Giá Bán Lẻ Tai Nghe Airpod Pro

Thông thường sau một thời gian sử dụng; một trong hai bên tai nghe Airpod sẽ có dấu hiệu “xuống cấp”; hoặc hư hỏng. Khi đó bạn sẽ làm gì? Nếu mua mới hoàn toàn bạn sẽ tốn kha khá chi phí! Trong khi hộp sạc và bên tai nghe còn lại vẫn còn hoạt động tốt? Cách tiết kiệm và tránh lãng phí nhất đó là mua tai lẻ Airpod để bù đi “khiếm khuyết” khi hư hỏng; hoặc thất lạc. Dưới đây là giá bán mua 1 bên tai nghe Airpod Pro để bạn tham khảo chọn mua:

Tai nghe lẻ Airpod Pro trái (L) phải (R) Mới: 1.250.000 đ/1 tai

Tai nghe lẻ Airpod Pro trái (L) phải (R) Likenew: 1.100.000 đ/1 tai

*Bảo Hành 1 Tháng Từ Nhà Cung Cấp

=> Xem bảng giá chi tiết tai lẻ, dock sạc Airpods: TẠI ĐÂY

(**) Giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm; bạn có thể liên hệ trực tiếp số Hotline cửa hàng: 0938.83.03.53; hoặc để lại thông tin trên Fanpage Airpods Glab để được tư vấn và hỗ trợ. 

tai-le-airpod-pro

3. Đôi Nét Sản Phẩm Thay Tai Lẻ Airpods Pro Trái Phải

Bạn có thể tìm hiểu thông tin cụ thể và chi tiết hơn trong sản phẩm Airpods tại mục Cửa Hàng. Tuy nhiên một số thông tin tham khảo dưới đây cũng giúp bạn hình dung ít nhiều về sản phẩm tai nghe lẻ Airpods Pro muốn mua:

  • Sản Phẩm: Tai nghe lẻ Airpods Pro (R); (L)
  • Tương Thích: iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, iPod, Apple TV.
  • Hệ Điều Hành Tương Thích: Android; iOS (iPhone)
  • Kết Nối: Bluetooth
  • Trọng Lượng: 5,4g

Mỗi tai nghe Airpod Pro có thể dễ dàng cho bạn 5 tiếng nghe nhạc liên tục ở điều kiện thường, Khi bật chế độ chống ồn chủ động, thời gian nghe nhạc còn 4,5 tiếng và 3,5 tiếng đàm thoại liên tục. Airpod Pro có khả năng kháng mồ hôi; NHƯNG không chống thấm nước.

Trên đây là một số thông cần thiết về tai lẻ Airpods Pro mà bạn nên tham khảo. Đừng quên theo dõi nhiều bài viết hữu ích về sản phẩm, và thông tin tai nghe Airpods trên website, hoặc Fanpage Airpods Glab bạn nhé!