Cách Kiểm Tra Bảo Hành Airpods (Các Dòng)

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Airpods nhanh chóng và chính xác. Do thời gian gần đây, mặt hàng AirPods giả được bán ra cho khách hàng khá nhiều. Người dùng không phân biệt nào là thật cái nào là giả và cũng không biết cách kiểm tra bảo hành Airpods chính hãng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

cach-kiem-tra-bao-hanh-airpods

Cách Kiểm Tra Bảo Hành Airpods

  • Bước 1: Cài đặt > chọn Bluetooth.
  • Bước 2: Chọn “i” bên cạnh Airpods > Bạn sẽ thấy số Serial sau đó.
  • Bước 3: Truy cập vào đường link checkcoverage.apple.com.
  • Bước 4: Sau đó, bạn nhập số Serial vào kiểm tra. 
  • Bước 5: Nhấn Continue để có thể kiểm tra bảo hành tai nghe Airpods.

cach-kiem-tra-bao-hanh-airpods

Liên Quan: 3 Cách Check IMEI Airpods Pro: Thời Gian Bảo Hành Và Hàng Chính Hãng

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra số Serial trực tiếp trên hộp sạc Airpods. Số serial của Airpods sẽ không in trực tiếp bên ngoài bề mặt thiết bị. Bạn cần mở hộp sạc Airpods.  Số serial sẽ được in phía trong nắp hộp sạc, phía bên trái của nắp hộp. Sau đó, bạn kết nối Airpods với iPhone. Trên màn hình iPhone, hãy truy cập vào Cài đặt > Chung > Giới thiệu > Airpods

Xem Thêm: 2 Cách Check Số Serial Trên Tai Nghe Airpods

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành Airpod đơn giản và nhanh. Nhưng tốt nhất khi mua sản phẩm Airpods, bạn nên đến các Cửa hàng uy tín. Để đảm bảo mình mua hàng chính hãng và có bảo hành tốt. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Airpods Glab cùng mình nhé! Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm này, bạn nhấn xem Cửa hàng tại đây nha.