Cách Kiểm Tra Khi Nào Nên Thay Pin Tai Nghe Airpod

Thay pin tai nghe Airpod khi nào là phù hợp? Nên thay sau một thời gian dài sử dụng hay thay khi bị lỗi. Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần phải biết cách kiểm tra và nhận biết các lỗi pin Airpods. Vậy, chần chờ gì mà không kéo xuống ngay nội dung bên dưới để tìm hiểu cùng chúng tôi. 

1. Các Kiểm Tra Tình Trạng Pin Airpods

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể biết được tình trạng pin trên Airpods đã đến lúc phải thay pin chưa. Hoặc trong quá trình sử dụng, người dùng cảm thấy pin có các dấu hiệu sau: bị chai pin, pin sạc không vào, không kết nối được hay tụt pin nhanh. 

Thông thường, một tai nghe Airpods sử dụng được khoảng 5 tiếng bao gồm cả công việc, giải trí hay đàm thoại. Nếu như khoảng thời gian này càng ngày càng rút ngắn lại. Hoặc nếu đã sạc đầy 100% nhưng khi dùng chỉ mới 2 tiếng mà đã hết. Thì lúc này có thể pin tai nghe của bạn đã có vấn đề về “sức khỏe”. Bạn cần tìm một “bác sĩ” để thăm khám và chữa trị cho tai nghe của mình. 

thay-pin-tai-nghe-airpod

2. Cách Khắc Phục Tình Trạng Hư Hỏng Của Pin Airpods

Khi Airpods gặp lỗi pin nặng, thì không còn cách nào khác ngoài việc thay pin mới để duy trì và khôi phục lại hoạt động của tai nghe. Lỗi pin tai nghe Airpods vẫn còn cứu chữa được, không nhất thiết phải vứt bỏ để mua tai nghe mới.

Tuy nhiên việc thay pin tai nghe cho Airpods không hề là điều dễ dàng. Bạn không thể thực hiện nó ngay tại nhà. Mà phải nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ thay pin Airpods. Tại đây, họ có đủ dụng cụ, nhân viên kỹ thuật và linh kiện để thay thế. Việc bạn cần làm là chọn nơi uy tín để gửi gắm tai nghe của mình khi thay pin.

thay-pin-tai-nghe-airpod

3. Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Thay Pin Cho Tai Nghe Airpod

Một số yếu tố bạn đọc cần quan tâm khi thay pin là:

  • Kiểm tra tình trạng pin đã cần thay chưa?
  • Tham khảo bảng giá thay pin tai nghe Airpods
  • Chọn loại pin cần thay
  • Tư vấn dịch vụ bảo hành sau khi thay pin
  • Chính sách vận chuyển hay khuyến mãi (nếu có)

Trước khi thay pin, bạn nên nói rõ với nhân viên về tình trạng của tai nghe. Tùy theo mức độ tại thời điểm hiện tại và nhu cầu của bạn. Mà nhân viên sẽ tư vấn một dòng pin có dung lượng và độ tương thích phù hợp. 

4. Tin Vui Cho Những Bạn Đang Tìm Địa Chỉ Thay Pin Airpods Tại HCM

Cửa hàng chuyên các dịch vụ cho tai nghe Airpods đã có mặt tại địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh, P12, Q10. Giờ đây, bạn đã có thể yên tâm hơn khi tìm 1 nơi để chăm sóc cho chiếc tai nghe yêu quý của mình. 

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như:

thay-pin-airpods

Các bạn cũng có thể truy cập trực tiếp đến website của Airpods Glab để tìm hiểu thêm thông tin. Hoặc comment bên dưới bài hay fanpage Airpods Glab để nhận được tư vấn tốt hơn về các vấn đề Airpods đang gặp phải.