Cách Làm Sạch Đệm Tai Nghe Airpods Max Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn muốn biết cách làm sạch đệm tai nghe Airpods Max ? Vậy, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch đệm tai nghe Airpods Max ( Airpods Max Cushions) một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Đối với đệm tai nghe Airpods Max, bạn có thể tháo ra để vệ sinh và thay thế chúng sau một thời gian sử dụng. Nhưng thật lãng phí nếu vứt chúng chỉ sau một thời gian ngắn, trong khi bạn có thể tiết kiệm hơn nhiều bằng cách vệ sinh chúng. 

Cách Tháo Và Gắn Đệm Tai Nghe Airpods Max

lam-sach-dem-tai-nghe-airpods-max

  • B1: Lấy Airpods Max khỏi hộp đựng thông minh.
  • B2: Mở hộp đệm tai mới ( nếu có ).
  • B3: Nắm đệm tai phải trong tay và kéo lên nhẹ nhàng để tháo đệm.
  • B4: Lặp lại cho bên trái.
  • B5: Lấy đệm thay thế bên phải và đặt nó lên trên chụp tai phải
  • B6: Nhẹ nhàng đặt đệm tai vào đúng vị trí.
  • B7: Lặp lại cho bên trái.

Đọc tiếp: Cách Thay Miếng Đệm Airpods Max Có Thể Bạn Chưa Biết

Cách Làm Sạch Đệm Tai Nghe Airpods Max

lam-sach-dem-tai-nghe-airpods-max

Nếu đệm chỉ bị bám bẩn bởi bụi, mồ hôi, bạn có thể vệ sinh và tiếp tục sử dụng chúng mà chưa cần thay mới. Trước vệ sinh đệm Airpods Max, hãy chắc chắn bạn đã tháo chúng ra khỏi băng đô. Sau đó, bắt đầu bằng cách trộn một thìa cà phê xà phòng giặt dạng lỏng và một cốc nước vào hộp đựng. Làm ẩm một miếng vải với nó và chà nhẹ lên đệm trong một phút. Làm tương tự với mỗi chiếc đệm. 

Đừng ngâm chúng dưới nước, điều đó có thể làm chúng nhanh chóng. Quay lại với một miếng vải khô và chà xát chúng một lần nữa. Đặt chúng ở nơi thông thoáng, để khô một cách tự nhiên. Đảm bảo đặt chúng vị trí có ký hiệu R và L được in tương ứng bên trong đệm bên phải và bên trái. Sau khi khô, hãy gắn chúng lại theo hướng dẫn trên. 

Vậy là Glab đã hướng dẫn bạn xong cách vệ sinh đệm tai nghe Airpods Max. Và nếu bạn có nhu cầu vệ sinh Airpods Max tổng thể hơn. Hãy liên hệ với Glab theo thông tin trên Website, Fanpage Glab của Cửa hàng. Hoặc đón xem những bài viết hướng dẫn làm sạch Airpods Max trước đó nhé ! Cám ơn bạn đã đón đọc.