Cách Mở Nguồn Apple Watch Khi Hết Pin Chỉ Trong 2 Thao Tác

Một trong những cách đơn giản nhất để mở nguồn Apple Watch khi hết pin, sạc không lên ngoài chính là khởi động lại thiết bị. Chẳng hạn như Apple Watch bị treo táo, hết pin hoặc bạn muốn tắt nguồn theo một cách khác không theo cách thông thường mỗi ngày. Cùng tìm hiểu hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Mở Nguồn Apple Watch Khi Hết Pin

cach-mo-nguon-apple-watch-khi-het-pin

  • Bước 1: Sạc pin ít nhất 10 phút để có thể khởi động lại thiết bị.
  • Bước 2: Nhấn giữ nút Side cho đến khi xuất hiện Logo Apple. 

Apple Watch sạc bao lâu thì đầy? Câu trả lời là trung bình từ 1 đến 2 tiếng để có 100% pin, nhưng trong trường hợp cần dùng gấp, bạn có thể sạc 10 phút để có khoảng 30% pin sử dụng. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn sạc pin đồng hồ khi máy báo còn dưới 10% pin. Không để Apple Watch tắt nguồn do hết pin sẽ làm ảnh hưởng tuổi thọ pin. 

Có thể bạn quan tâm: Cách Mở Nguồn Apple Watch SE 2022 Và Những Điều Cần Lưu Ý

Cách Mở Nguồn Apple Watch Khi Bị Treo Táo

  • Bước 1: Khởi động lại Apple Watch bằng cách dùng Slide.
  • Bước 2: Tắt nguồn > Mở nguồn.Buộc Apple Watch khởi động lại bằng cách: Nhấn giữ đồng thời nút Side và nút Digital Crown ít nhất 10 giây cho đến khi logo xuất hiện. Sau đó bạn tiến hành mở nguồn như bình thường nhé!

Một Số Thông Tin Cần Biết Về Nút Nguồn Apple Watch

cach-mo-nguon-apple-watch-khi-het-pin

Nút nguồn Apple Watch ở đâu? hay còn gọi là nút Sườn (Side). Nhìn từ mặt trước màn hình, nút nguồn nằm ở phía dưới bên phải, ngay dưới nút Digital Crown. Vị trí này ở các phiên bản từ Apple Watch series 1 đến 7, SE….

Apple Watch Không Lên Nguồn: Nguyên Nhân, Khắc Phục

Trường hợp Apple Watch không lên nguồn, sập nguồn mặc dù đã cắm sạc pin trước đó. Một số nguyên nhân như hư hỏng phần cứng, chai pin Apple Watch, Apple Watch bị vào nước, nút Side bám bụi do không vệ sinh. Có thể dẫn đến Apple không lên nguồn. Khi gặp những tình huống này, tốt nhất là bạn nên kiểm tra tại các trung tâm bảo hành. Hoặc tùy chọn dịch vụ Sửa chữa Apple Watch tại địa phương nhé! 

Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ đến bạn cách mở nguồn Apple Watch khi hết pin trong vài thao tác đơn giản. Đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.