Cách Sử Dụng Nhiều Bộ Hẹn Giờ Cùng Lúc Trên iOS 17

Một trong những tính năng đáng chú ý khi giới thiệu iOS 17 trong sự kiện vừa qua, chính là bạn có thể sử dụng nhiều bộ hẹn giờ trên phiên bản hệ điều hành mới này. Và chắc chắn chúng cực kỳ hữu ích khi bạn phải làm nhiều công việc và cần sự nhắc nhở của các bộ hẹn giờ. Chẳng hạn như việc nấu ăn, bạn sẽ không bỏ dở chúng khi đặt giờ và món ăn sẽ không bao giờ cháy khét. 

Liên Quan: Theo Dõi Tâm Trạng Trên iOS 17: Tính Năng Mới Đang Chờ Bạn Khám Phá!

Cách Sử Dụng Nhiều Bộ Hẹn Giờ Cùng Lúc Trên iOS 17

bo-hen-gio-tren-ios-17

Bây giờ bạn đã có thể cài đặt và sử dụng iOS 17 bản beta trước khi bản chính thức vào mùa thu năm nay. Mặc dù được gọi là bản xem trước, nhưng vẫn có thể trải nghiệm một số tính năng như đã giới thiệu trước đó. Xem hướng dẫn cách cài đặt iOS 17 bản beta và các phiên bản phần mềm như WatchOS, iPadOs… tại đây. 

  • B1: Mở ứng dụng Watch > Nhấn vào Hẹn giờ
  • B2: Chọn thời lượng của bạn và nhấn Bắt đầu

Giờ đây, với iOS 17, bạn có thể bắt đầu số lượng bộ hẹn giờ cho từng công việc. Mặc dù chỉ có 5 bộ sẽ xuất hiện dưới dạng Hoạt động trực tiếp trên Màn hình khóa của bạn. Điều này thật sự hữu ích cho công việc bận rộn ngày nay, bạn hãy áp dụng thử!

Vậy các bạn đã biết cách sử dụng nhiều bộ hẹn giờ cùng lúc trên iOS 17. Và nhiều tính năng khác trên IOS 17 đang chờ bạn khám phá. Hãy đọc thêm những bài viết trước của chúng tôi trong chuyên mục iPhone trên Website. Hoặc những bài đọc trên Fanpage Airpods Glab (Táo Trắng) của Cửa hàng. 

bo-hen-gio-tren-ios-17

Liên Quan: Cách Tạo Giọng Nói Của Bạn Trên iOS 17?

Bạn đang kiếm tìm một dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng iPhone của bạn. Cụ thể như vệ sinh iPhone, Thay pin iPhone, sửa chữa iPhone. Táo Trắng, điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn. Chọn Táo Trắng, chọn sự an tâm cho thiết bị của bạn. Đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây với mức giá cực kỳ ƯU ĐÃI nhé!