Cách Sửa Airpod Pro Chỉ Nghe Được 1 Bên Khiến Bạn Khó Chịu Khi Sử Dụng

Ơn giời, đã có cách hay để sửa Airpod Pro chỉ nghe được 1 bên khiến bạn khó chịu khi sử dụng đây rồi! Đang nghe nhạc hay thì bỗng nhiên một bên tai như bị “điếc”, không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào. Đừng lo, Glab sẽ giúp bạn sửa Airpod Pro chỉ nghe được một bên trong bài bước đơn giản, xem ngay nhé!

Cách Sửa Airpod Pro Chỉ Nghe Được 1 Bên 

cach-sua-airpod-pro-chi-nghe-duoc-1-ben

Nếu bạn chỉ nghe được 1 bên tai Airpod Pro, có một số nguyên nhân có thể gây ra vấn đề này. Dưới đây là một số khả năng và giải pháp cho từng trường hợp:

Thử Đặt Lại Tai Nghe Airpods Pro Chỉ Nghe Được 1 Bên 

Cập nhật cách đặt Airpods Pro mới cập nhật trong bài viết trước đó cách đây vài hôm bạn nha. Bạn hãy thử đặt cả 2 tai nghe AirPods vào lại hộp sạc. Sau đó, mở nắp hộp sạc và mở Cài Đặt trên iPhone. Chọn Bluetooth > Nhấn “i” bên cạnh AirPods. Nhấn tiếp Quên Thiết Bị và xác nhận. 

Liên Quan: Giúp Sửa Lỗi Airpod Pro Bị Rè Trong Tích Tắc

Như vậy, bạn đã đặt lại Airpods Pro của mình. Sau đó, thực hiện kết nối Airpods Pro với iPhone, iPad. Nhấn và giữ nút thiết lập ở mặt sau của hộp trong khi nắp đang mở.  Cho đến khi đèn trạng thái  màu hổ phách, sang màu trắng. Cuối cùng, kết nối Airpods Pro với iPhone theo hướng dẫn trên màn hình. Đây là phương pháp có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Kiểm Tra Pin Airpods Đã Sạc Đầy Chưa

cach-sua-airpod-pro-chi-nghe-duoc-1-ben

Airpod Pro chỉ nghe được một bên có khả năng do pin bên tai đó đã hết hoặc yếu. Bạn có thử sạc pin để kiểm tra tình trạng nhé. Cách kiểm tra pin Airpods hay Airpods Pro theo hướng dẫn như sau: Mở nắp hộp sạc AirPods và để lại gần iPhone. 

Tại màn hình iPhone sẽ hiển thị cho bạn phần trăm pin mỗi tai nghe AirPods và hộp sạc. Nếu trường hợp pin vẫn đầy mà bạn vẫn không nghe được, khả năng gặp sự cố về pin rất cao. Để biết tình trạng chính xác của thiết bị, bạn nên mang đến các Cửa hàng Sửa Airpods gần nhất để kỹ thuật viên kiểm tra. 

Vệ Sinh Tai Nghe Airpod Pro Chỉ Nghe Được 1 Bên 

Đây chắc hẳn quá quen thuộc với người dùng AirPods đúng không nào? Việc vệ sinh không chỉ giúp giữ thiết bị sạch sẽ, mà còn ngăn ngừa và hạn chế các lỗi về âm thanh, sạc. Nếu bạn không có thời gian và vật tư, hãy giao phó trách nhiệm cho GLAB nhé. Vệ sinh tai nghe lẫn hộp sạc khoảng 2 tuần 1 lần đảm bảo nghe nhạc “phơi phới” luôn nè!

Kiểm Tra Cài Đặt Âm Thanh Của Airpods Trên iPhone

cach-sua-airpod-pro-chi-nghe-duoc-1-ben

Cài đặt > Nhấn vào “i” bên cạnh AirPods > Ở giữa 2 thanh trượt T và P, di chuyển theo tùy chọn sử dụng của bạn. Hoặc vào phần trợ năng, thực hiện thao tác như trên. 

Nếu như bạn đã thử tất cả mọi cách ở trên mà vẫn không khắc phục được. Thì có lẽ AirPods của bạn đã bị lỗi về phần cứng. Hãy mang Airpods của mình đến dịch vụ Sửa chữa Airpods tại GLAB để kiểm tra miễn phí nha. Chúng mình tư vấn giải pháp dựa trên tình trạng của thiết bị. 

Như vậy, chúng mình đã chia sẻ xong cách sửa Airpod Pro chỉ nghe được 1 bên tai với các bước đơn giản mà bạn có thể thử ngay tại nhà. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo! Đừng quên rằng GLAB, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay pin Airpods Pro đáng tin cậy tại TP.HCM với mức giá tiết kiệm nhé! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0938 83 03 53 hoặc nhắn tin Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.