Thay Pin Airpods Pro: Có Nên Hay Không?

Đối với trường hợp Airpods đã sử dụng được một thời gian, thì việc có nên thay pin Airpods Pro hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy làm cách nào để biết được pin đã đến lúc cần thay? Cùng Airpods Glab tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Có Nên Thay Pin Airpods Pro Hay Không?

Câu trả lời là “Có” nhé; nhưng chỉ nên thay khi pin đã bị chai. Trong trường hợp pin vẫn đang trong tình trạng tốt thì không cần thiết. Bởi khi thay pin; bắt buộc phải mang máy ra các cửa hàng thay pin Airpods chuyên nghiệp để thực hiện. Không nên tự thay pin tai nghe Airpods tại nhà để tránh phát sinh các lỗi không mong muốn; hoặc làm hư hỏng thiết bị. 

Nếu Airpods đã bị chai pin mà vẫn có dùng thì sẽ dễ hư hỏng, chất âm thấp; và hiệu suất hoạt động kém. Việc thay pin vào thời điểm này là hợp lý và nên làm. Bởi chiếc Airpods của bạn sẽ được kéo dài dung lượng sử dụng; cũng như độ bền. 

thay-pin-airpods-pro

Khi Nào Cần Thay Pin Airpod Pro?

Có rất nhiều cách để biết được liệu rằng pin tai nghe của bạn đã bị chai hay chưa. Dựa vào quá trình sử dụng; hoặc các dấu hiệu nhận biết như:

  • Mất nhiều thời gian để sạc đầy tai nghe lẫn hộp sạc
  • Chưa sử dụng được bao lâu đã báo hết pin
  • Âm thanh hay bị ngắt quãng, nhỏ tiếng
  • Airpods bị ngắt kết nối khi sử dụng
  • Một trong hai bên tai Airpods không nghe được 

Hay đơn giản hơn; người dùng có thể quan sát thời gian sử dụng Airpods như: thời gian sử dụng pin, nhiệt độ hay dung lượng pin đã mất. Từ đó có thể nhận biết sơ tình trạng của pin Airpods. 

Có thể bạn quan tâm: 4 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Kiểm Tra Pin Airpod Pro Chính Xác

thay-pin-airpods-pro

Thay Pin Airpod Pro Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Nhiều người thường lo ngại việc thay pin sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của tai nghe. Điều này là hoàn toàn đúng, và có cơ sở; vì thay pin sẽ phải tháo tai nghe, và sau đó lắp ráp lại như bình thường. Trong khi đó, các công đoạn thay pin không hề đơn giản, và dễ dàng “toang” bởi các cơ sở thay pin kém chất lượng,…Do vậy, bạn cần tìm một nơi thay pin và sửa chữa Airpods đáng tin cậy để gửi gắm tai nghe của mình. Các cơ sở dịch vụ thay pin Airpods Pro, 1 2 uy tín sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi pin Airpods; mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của tai nghe.

Những Lưu Ý Khi Thay Pin Airpods Pro Mà Người Dùng Cần Nắm Rõ

Thay pin giúp tai nghe Airpods hoạt động mượt hơn, bền hơn và kéo dài thời gian sử dụng. Pin là bộ phận “khá nhạy cảm” và dễ bị “tổn thương” bởi các tác động bên trong lẫn bên ngoài. Tuy nhiên trước khi quyết định đi thay pin, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Xác định pin đã bị chai chưa, có thực sự cần thay hay không?
  • Tham khảo bảng giá thay pin và nhận tư vấn trước khi làm
  • Kiểm tra linh kiện thay thế có phải pin mới hay không?
  • Chính sách bảo hành sau khi thay pin tai nghe Airpod

Giờ đây, bạn đã giải đáp được thắc mắc “Có nên thay pin Airpod Pro hay không?” rồi chứ. Hi vọng những chia sẻ trên đây của Airpods Glab sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ đến Hotline 0938.83.03.53 ;hoặc Fanpage Airpods Glab