Thay Pin Airpod Pro Và Những Điều Lưu Ý

Thay pin Airpod Pro có giá bao nhiêu? Chi phí thay pin cho tai nghe Airpod Pro có giá từ 700.000 đ cho mỗi bên tai nghe. Tùy thuộc vào tình trạng pin hiện tại, loại pin sử dụng thì mức giá sẽ có dao động ít nhiều. Pin Airpods được dùng thay thế hiện nay có độ tương thích cao giúp tai nghe hoạt động hiệu quả như ban đầu.

1. Nên Thay Pin Cho Tai Nghe Airpod Pro Khi Nào Là Phù Hợp

Trong quá trình sử dụng Airpods Pro, bạn phát hiện ra một số trục trặc về pin. Những biểu hiện này cho thấy bạn cần phải thay pin mới hoặc tìm cách khắc phục phù hợp. Để tránh làm gián đoạn các nhu cầu giải trí, đàm thoại. Cụ thể hơn về các dấu hiệu này bao gồm:

 • Airpods sạc không đầy pin.
 • Sạc không báo đèn
 • Bị mất nguồn
 • Chai pin Airpods (đã sạc đầy nhưng chưa dùng được bao lâu thì hết)
 • Tụt pin nhanh
 • Âm thanh bên lớn bên nhỏ

Thông thường Airpods Pro có thể sử dụng từ 5 đến 12 tiếng đồng hồ. Do vậy pin Airpods Pro được đánh giá là khá bền bỉ. Tuy nhiên bạn không tránh khỏi những lỗi pin cho tai nghe này. Do ảnh hưởng của quá trình người dùng hay sạc pin không đúng cách.

thay-pin-airpod-pro

2. Những Điều Lưu Ý Khi Thay Pin Airpods Pro

Thay pin Airpod Pro là giải pháp tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ của thiết bị thông minh này. Giải quyết nhanh chóng các lỗi pin gặp phải, phục hồi hoạt động và không làm gián đoạn các nhu cầu giải trí, đàm thoại của bạn. Quá trình thay pin hoàn toàn không ảnh hưởng đến các thiết bị khác của tai nghe. Nhưng bạn cần chọn đúng nơi thay pin Airpods uy tín và đảm bảo chất lượng. 

Các Điểm Cần Lưu Ý:

 • Kiểm tra dung lượng pin Airpods Pro thường xuyên để phát hiện ra lỗi sớm
 • Xem xét lỗi pin nhẹ hay nặng để tìm cách xử lý
 • Tham khảo giá và thông tin trước khi đến thay pin
 • Chọn nơi thay pin tai nghe Airpods đáng tin cậy
 • Nhận tư vấn đầy đủ về quy trình thay pin, chính sách bảo hành, báo giá,…

thay-pin-airpods-pro

3. Quy Trình Thay Pin Airpod Pro

Có thể nói do thiết kế của Airpods rất chặt chẽ, nên quá trình thay pin cho tai nghe này là vô cùng “khó”. Hầu hết mọi người điều không thể thực hiện điều này ngay tại nhà. Mà thường phải đến các cửa hàng chuyên dịch vụ Airpods để hỗ trợ. 

B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng 

B2: Nhân viên kỹ thuật sẽ test máy và kiểm tra lỗi

B3: Xác nhận tình trạng của thiết bị và báo giá cho khách hàng

B4: Tiến hành sửa chữa hoặc thay thế (nếu cần) 

B5: Kiểm tra 1 lần nữa và bàn giao cho khách hàng

B6: Tư vấn chính sách bảo hành và hậu mãi sau khi sử dụng dịch vụ.

thay-pin-tai-nghe-airpod-pro

4. Nên Thay Pin Tai Nghe Airpods Pro Ở Đâu Tại HCM

Airpods Glab – Là cửa hàng chuyên dịch vụ Airpods mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm chiếc tai nghe của mình mà không cần phải lo lắng gì? 

Không chỉ thay pin tai nghe Airpod, mà cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh Airpods, sửa chữa và làm đẹp cho tai nghe. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn bằng cách truy cập vào website của cửa hàng. Hoặc trao đổi và nhận tư vấn từ trang fanpage Airpods Glab

Vậy bây giờ bạn đã biết giá thay pin cho mỗi bên tai nghe của Airpods Pro. Và những điểm cần lưu ý để bạn biết khi nào nên thay pin thì phù hợp. Nếu vẫn chưa rõ thông tin nào, hãy comment bên dưới bài để chúng tôi hiểu rõ vấn đề của bạn hơn nhé.!