Cách Chỉnh Tăng Giảm Âm Lượng Các Dòng Airpod 1,2 Và Pro

Hướng dẫn cách chỉnh tăng giảm âm lượng các dòng Airpod 1,2 và Pro đơn giản và chi tiết mà không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, Airpods Glab sẽ chia sẻ cho các bạn biết các mẹo hay để sử dụng Airpods tốt hơn trong quá trình trải nghiệm. 

Cách Chỉnh Tăng Giảm Âm Lượng Airpod Bằng iPhone

cach-chinh-am-luong-airpod

Cách đơn giản đầu tiên để căn chỉnh âm lượng Airpods là thông qua các thao tác thực hiện trên iPhone. Sau khi kết nối thành công. Bạn có thể sử dụng nút tăng giảm âm lượng bên sườn iPhone để điều chỉnh. Bạn có thể bật tắt tính năng chống ồn (Active Noise Cancellation). Hoặc chế độ xuyên âm TM (Transparency Mode) trên Airpods Pro để cải thiện chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn. 

(*)Đón đọc: Chia Sẻ Cách Điều Chỉnh Âm Thanh Trên Airpods

Cách Chỉnh Tăng Giảm Âm Thanh Airpod Bằng Trợ Lý Ảo Siri

cach-chinh-am-luong-airpod

“Không cần đụng ngón tay” trực tiếp vào các thiết bị kết nối. Mà bạn vẫn có thể dễ dàng điểu khiển mức âm lượng trên Airpods nhờ vào trợ lý ảo Siri thông minh. Thao tác chạm 2 lần. Hoặc bóp giữ phần cảm ứng lực trên Airpods để gọi Siri. Sau đó, bạn hãy thực hiện tăng giảm âm lượng thông qua các lệnh sau:

– “Hey Siri, increase volume” để yêu cầu Siri tăng âm lượng.

– “Hey Siri, turn down the volume” để yêu cầu Siri giảm âm lượng.

(*) Đón đọc: Cách Dùng Hey Siri Để Thao Tác Trên Airpods 2 Thông Minh Hơn

Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Âm Lượng Airpods

cach-chinh-am-luong-airpod

Việc căn chỉnh âm lượng phù hợp không chỉ mang đến cho người dùng những trải nghiệm “chất như nước cất”. Mà còn hạn chế các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Như âm thanh Airpod bị nhỏ tiếng, bên to bên nhỏ,….

Bên cạnh đó, màng loa Airpods cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc âm thanh Airpods to rõ hay không? Cụ thể màng loa bị rách, nứt; hoặc dơ do bám bụi lâu ngày. Có thể làm tai nghe Airpod bị rè, ngắt quãng liên tục. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp này, bạn hãy nhanh chóng thay loa Airpods mới để sớm khắc phục lỗi. 

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến âm lượng nằm ở nút tai nghe Airpods Pro. Kích thước núm cao su tai nghe Airpod Pro không vừa vặn. Có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm âm thanh và gây khó chịu cho người dùng. Vậy, Airpods Glab đã giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích thông qua bài viết trên. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào! Đừng ngần ngại liên hệ đến số Hotline ; hoặc Fanpage Airpods Glab bạn nhé!