Cách Tháo Dây Apple Watch Series 8 Chi Tiết Và Đơn Giản

Táo Trắng hướng dẫn bạn cách tháo dây Apple Watch series 8 tại nhà chi tiết và đơn giản mà không cần ra tiệm nhé! Chỉ cần một chút khéo tay, bạn đã có thể tự tháo và lắp dây đeo Apple Watch Series 8 của mình. Cùng khám phá cách làm nha.

Apple Watch Series 8 Có Thay Dây Được Không?

cach-thao-day-apple-watch-series-8

Apple Watch series 8 có thay dây được không? Câu trả lời là có. Tương tư như các phiên bản trước đó, bạn có thể tháo và lắp dây mới trên Apple Watch series 8 của mình. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể mua sắm thêm cho mình nhiều loại dây đeo khác. Để đổi theo phong cách và sở thích của mình. Hoặc cho các tình trạng như dây đeo bị bám bẩn, chỉ có thời gian vệ sinh. 

(***) Lưu ý, dây đeo là một trong những phụ kiện mà bạn cần làm sạch thường xuyên. Vệ sinh dây đeo Apple Watch, giúp bạn tránh các trường hợp bị ngứa cổ tay do dây đeo bẩn. Hoặc có mùi do mồ hôi tiết ra khi tập luyện hay di chuyển. Khi vệ sinh Apple Watch, bạn hãy dành chút thời gian làm sạch dây đeo của mình nhé!

Khi sử dụng, đôi khi bạn có thể sẽ làm hỏng một vài phần trên dây đeo. Và làm mất  đi giá trị ban đầu của sản phẩm. Nếu chỉ vì một vết xước nhẹ hoặc vết mực khó tẩy trên dây đeo mà làm mất thẩm mỹ của đồng hồ thì thật đáng tiếc. Bạn có thể thay dây Apple Watch mới để khắc phục tình trạng này. Hướng dẫn cách tháo dây Apple Watch series 8 cơ bản để bạn có thể dễ dàng tự mình tháo lắp trong một thời gian ngắn. 

Hướng Dẫn Cách Tháo Lắp Dây Đeo Apple Watch Series 8

cach-thao-day-apple-watch-series-8

Trong quá trình thực hiện các thao tác tháo lắp dây, bạn có thể tắt nguồn để đảm bảo tình trạng đồng hồ hoặc không. Bởi cách tháo lắp dây Apple Watch không ảnh hưởng đến các chức năng bên trong máy. Đây chỉ là việc đổi dây thông thường, nên bạn không cần quá lo lắng. 

  • Nhấn giữ nút tháo dây trên Apple Watch của bạn.
  • Trượt dây theo chiều ngang để tháo, sau đó trượt dây mới vào.

(***) Không dùng lực mạnh để lắp dây vào khe. Nếu bạn gặp khó khăn khi tháo hoặc lắp dây, hãy nhấn giữ nút tháo dây lần nữa. Chỉ với một vài cách thức đơn giản trên, là bạn có thể tự mình tháo lắp dây đeo Apple Watch series 8 của mình.

Cách Siết Chặt Dây Apple Watch Series 8 Của Mình

Để đạt hiệu suất tối ưu, bạn nên đeo Apple Watch vừa vặn trên cổ tay của mình. Mặt sau của Apple Watch của bạn cần tiếp xúc với da để thực hiện các tính năng như phát hiện cổ tay, thông báo cảm ứng và cảm biến nhịp tim. Đeo Apple Watch của bạn một cách vừa vặn. Không quá chật, không quá lỏng. Đảm bảo quá trình đeo thoải mái và dễ sử dụng. 

Lưu Ý Trong Cách Tháo Dây Apple Watch Series 8. Bạn phải thật sự nhẹ nhàng và không nên dùng lực quá mạnh. Vì điều này sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan. Hãy làm theo các bước hướng dẫn trên!

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE Tại HCM

Các Loại Dây Thường Gặp Của Apple Watch Series 8

cach-thao-day-apple-watch-series-8

Chất liệu dây đeo Apple Watch cũng là một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm. Sở hữu một mẫu dây đeo phù hợp khiến bạn tự tin hơn mỗi khi diện ra đường. Dưới đây là một số loại dây đeo dành cho Apple Watch của bạn. Các loại dây đeo Apple Watch: dây cao su, silicon, vải, da, thép không gỉ, gỗ. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Có Nên Sử Dụng Hay Không?

Mỗi loại dây đeo tương thích cách vệ sinh và làm sạch khác nhau. Ví dụ vệ sinh dây da Apple Watch, bạn không thể làm sạch trực tiếp dưới nước. Bạn chỉ có thể sử dụng khăn lau đã thấm nhẹ cồn hoặc nước ấm lau nhẹ. Sau đó hong khô tự nhiên. Chi tiết cách vệ sinh dây đeo Apple Watch theo từng chất liệu, có thể tham khảo trên Website (taotrang.vn). Hoặc thông tin trên Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.