Cách Thay Pin Cho Airpods 3 Bị Hỏng: Tìm Hiểu Quy Trình

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về cách thay pin cho Airpods 3, hãy cùng tìm hiểu quy trình thay pin đơn giản và dễ dàng qua bài viết này. Mặc dù Airpods 3 là một trong những sản phẩm tai nghe không dây tốt nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, pin của chúng sẽ giảm hiệu suất theo thời gian và không còn hoạt động tốt như trước đó. Vì vậy, việc thay pin là điều không thể tránh khỏi. 

Tại Sao Cần Thay Pin Cho AirPods 3?

cach-thay-pin-airpods-3

Lý do tại sao pin Airpods 3 bị hỏng và cần thay pin mới có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Ví dụ như: sử dụng quá nhiều, thời gian sử dụng lâu dài, không sạc đầy đủ. Sử dụng bộ sạc kém chất lượng, không tương thích. Sạc tai nghe trong điều kiện quá nóng hoặc quá lạnh…. Pin hỏng sẽ khiến cho tai nghe không hoạt động hiệu quả. Và thậm chí có thể gây ra các vấn đề về âm thanh và kết nối.

Cách Thay Pin Cho Airpods 3: Quy Trình Cơ Bản

cach-thay-pin-airpods-3

Việc sử dụng thường xuyên sẽ khiến cho pin của AirPods 3 bị hao mòn và không còn thời gian sử dụng như lúc mới mua. Việc thay pin AirPods 3 sẽ giúp bạn tiếp tục tận hưởng âm nhạc. Và cuộc gọi của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Nội dung trong phần này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thay pin cho AirPods 3 an toàn và chuẩn xác.

Bước 1: Chuẩn Bị Các Dụng Cụ Cần Thiết

 • Pin linh kiện hoặc pin chính hãng
 • Dụng cụ thay pin chuyên dụng.
 • Khăn và dụng cụ vệ sinh Airpods sau khi thay.
 • Điện thoại để kiểm tra pin Airpods trước và sau khi thay.

Bước 2: Tháo Mở AirPods Để Thay Pin

 • Kiểm tra tình trạng pin Airpods trước khi thay.
 • Thao mở cẩn thận pin tai nghe hoặc hộp sạc. 
 • Sử dụng dụng cụ lấy pin cũ ra khỏi AirPods.

Bước 3: Đặt Pin Mới Airpods 3 Vào Vị Trí Cũ

 • Đảm bảo pin mới đặt đúng vị trí.
 • Dùng khăn vệ sinh Airpods sau khi thay.
 • Lắp lại các linh kiện như ban đầu.
 • Kiểm tra pin Airpods sau khi thay.

Cách Thay Pin Airpods 3 Và Những Lưu Ý Cần Biết

Nạn cần chọn đúng pin theo thế hệ tai nghe. Mỗi viên pin có dung lượng khác nhau. Ví dụ như pin Airpods 3 có dung lượng 93 mAh. Trong khi đó pin của Airpods Pro chỉ có dung lượng thấp hơn. Vì vậy, nếu bạn thay pin cho Airpods 3 bằng pin của Airpods Pro. Thì dung lượng pin sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Và không tương thích, có thể làm hỏng tai nghe.

Sau khi thay pin, bạn cần đợi khoảng từ 15 đến 30 phút để pin được sạc đầy trước khi kết nối với tai nghe. Bạn cũng nên sử dụng các loại sạc có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho tai nghe và pin. Sau khi pin đã được sạc đầy, bạn có thể kết nối lại Airpods 3 và sử dụng bình thường.

Với Quy Trình Cách Thay Pin Airpods 3, Tôi Có Thể Tự Thay Pin Không?

cach-thay-pin-airpods-3

Quy trình thay pin Airpods 3 không đơn giản như bạn nghĩ. Và việc hướng dẫn bằng lời nói hay chữ viết không thể mô tả hết độ phức tạp của Công việc. Chúng tôi chỉ tổng hợp và gửi đến những thông tin cơ bản để bạn nắm cơ bản quy trình thay pin tai nghe Airpods. Để đảm bảo độ an toàn và chất lượng của sản phẩm. Chúng ta nên tìm đến các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Và giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Các kỹ thuật viên chắc chắn sẽ giúp bạn thay pin AirPods một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Việc thay pin cho AirPods 3 là việc không thể tránh khỏi sau một thời gian sử dụng thiết bị này. Hy vọng rằng thông tin về quy trình thay pin AirPods 3 mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức thay pin cũng như lưu ý khi thực hiện. Đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên website hoặc fanpage Airpods Glab của cửa hàng để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như các hướng dẫn sửa chữa.