Mới Thay Pin Airpods 3 Thì Sạc Như Thế Nào? IFan Cần Biết

“Mới thay pin Airpods 3 thì sạc như thế nào?” đây là vấn đề rất được nhiều Fan nhà táo khuyết quan tâm. Vậy nên, hôm nay admin sẽ “bật mí” cách sạc pin đúng cách; sau khi thay mới giúp tăng tuổi thọ pin cho tai nghe. 

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Thay Pin Airpod 3

Pin trên tai nghe hay bất kỳ thiết bị nào đều có tuổi thọ nhất định. Do vậy sau khi trải qua thời gian sử dụng dài; pin thường bị chai và cần thay mới. Nhiều người thắc mắc trong quá trình dùng giữ gìn cẩn thận, rất tốt sao vẫn bị chai pin; thì đây là câu trả lời phù hợp dành cho trường hợp của bạn. Ngoài ra, pin Airpods bị chai sớm là do các tác nhân như; rơi rớt hay va đập mạnh xuống đất, bị thấm nước, sạc không đúng cách,…

Đây là tình trạng quen thuộc không chỉ riêng Airpods mà còn là của người dùng tai nghe bluetooth nói chung. Nếu người dùng sạc pin không chuẩn; chai pin càng diễn ra nhanh hơn nữa. Vậy nên, sau khi đã thay pin! Rất nhiều iFan thắc mắc mới thay pin Airpods 3 thì sạc như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong phần tiếp theo để có thể bảo vệ “sức khỏe” cho pin mới được thay.

Có thể bạn quan tâm: Sạc Airpod 3 Trong Bao Lâu Thì Đầy? Gợi Ý Cách Sạc Pin Airpods Hiệu Quả

thay-pin-airpods-3

Giải Đáp Thắc Mắc Mới Thay Pin Airpods 3 Thì Sạc Như Thế Nào?

Lần đầu sạc của một chiếc tai nghe mới hoặc sau khi thay pin mới rất quan trọng. Các iFan không cần quá chú trọng vào những điều sau:

  • Sử dụng bộ sạc chính hãng, chất lượng để sạc pin Airpods.
  • Sử dụng nguồn điện ổn định, không nên sạc qua trung gian.
  • Nạp năng lượng sau khi tai nghe có thông báo pin yếu.
  • Không nên sạc tai nghe qua đêm (đối với các phiên bản thường).

Như vậy: mới thay pin tai nghe Airpods 3 thì sạc như thế nào? Trên đây chính là những vấn đề bạn cần phải lưu ý khi sở hữu pin mới hay sau khi thay pin Airpods; để có thể duy trì sức khỏe cho pin theo thời gian nha!

thay-pin-airpods-3

Một Số Mẹo Giúp Tăng Tuổi Thọ Cho Pin Mới Thay Của Airpods 3

Tình trạng chai pin là khó tránh khỏi; nhưng thói quen sạc pin của bạn sẽ quyết định thời gian pin “lão hóa” nhanh hay chậm. Do đó, ngoài tư vấn cách sạc pin sau khi thay mới. Airpods Glab cũng đưa ra một số lưu sạc pin cho Airpods như sau:

  • Không nên sạc pin ở dưới 20%, duy trì mức pin cho các hoạt động.
  • Không nên để tai nghe quá nóng trong lúc sạc pin
  • Từ thói quen vừa sử dụng tai nghe vừa sạc pin
  • Thay phiên sử dụng các bên tai nghe, để bên còn lại có thời gian nghỉ ngơi.
  • Nên sử dụng bộ sạc chất lượng và nguồn nhiệt ổn định. 

Giờ đây, bạn đã giải đáp được thắc mắc “mới thay pin tai nghe Airpod 3 nên sạc như thế nào?” rối chứ. Hi vọng những chia sẻ trên đây của Airpods Glab sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết nhé!