Sạc Airpod 3 Trong Bao Lâu Thì Đầy? Gợi Ý Cách Sạc Pin Airpods Hiệu Quả

Sạc Airpod 3 trong bao lâu thì đầy? Nên dùng Airpods như thế nào để kéo dài thời gian sử dụng? Nếu bạn đã có những thắc mắc này; thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

1. Trong Bao Lâu Sạc Đầy Airpod 3 

Thời lượng sử dụng pin trên Airpods 3 đã được nâng cấp nhiều hơn so với các thế hệ Airpods trước đó. Người dùng có thể thoải mái sử dụng tai nghe để phục vụ nhu cầu trong một khoảng thời gian khá lâu; mà không lo bị gián đoạn. Cụ thể, bạn mất khoảng 30 đến 45 phút để sạc pin tai nghe hộp sạc Airpods. 

Thời gian sạc pin Airpod 3 sẽ được rút ngắn hơn nhờ tích hợp chức năng sạc sạc pin tốc độ cao, sạc không dây Magsafe vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút là đã có thể sử dụng tai nghe sau khi đặt trong case sạc. Bên cạnh đó, Airpods 3 còn được thiết kế cổng sạc Lightning để nạp lại pin; như vậy giúp người dùng tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng hơn. 

=> Bài Viết Có Liên Quan: Sạc Hộp Airpod Pro Trong Bao Lâu Thì Đầy?

sac-airpod-3-trong-bao-lau

2. Cách Sạc Pin Tai Nghe Airpod 3

Cũng giống như các tai nghe Airpods trước đó; bạn chỉ cần cho tai nghe vào lại bên trong hộp sạc; rồi cắm dây cáp Lightning giống như iPhone. Nếu như tai nghe Airpod của bạn là phiên bản không dây; thì chỉ cần đặt vỏ hộp Airpods 3 lên đế sạc là hoàn tất. Quan sát đèn LED hiển thị trên vỏ sạc của Airpod để theo dõi kiểm tra pin Airpods 3. Màu đỏ hiển thị cho thấy bạn cần sạc pin Airpods; mức pin dưới 50%; màu xanh thể hiện dung lượng pin Airpods trên 50%. Còn màu trắng là thiết bị đang sẵn sàng ghép nối.

3. Cách Kéo Dài Tuổi Thọ Pin Tai Nghe Airpods

Thói quen sử dụng của người dùng cũng là một trong những yếu tố giúp kéo dài tuổi thọ pin của tai nghe. Dưới đây là một số cách dùng Airpods đúng cách giúp bạn bảo vệ, và duy trì hiệu suất pin đáng kể như sau:

  • Đóng nắp hộp Airpods khi không sử dụng
  • Không nên đóng mở hộp sạc thường xuyên
  • Sử dụng dây cáp sạc chính hãng
  • Sạc ở nơi có nguồn nhiệt ổn định, không quá nóng
  • Ngắt kết nối khi không sử dụng
  • Thay pin Airpods khi cần thiết
  • Tránh làm Airpods bị rơi rớt thường xuyên

=> Xem Thêm: Hậu Quả Làm Rơi Tai Nghe Airpod Nhiều Lần

sac-airpods-3-trong-bao-lau

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về thời gian sạc đầy Airpod 3 trong bao lâu; nhằm mục đích bảo vệ pin Airpods; và duy trì hiệu suất hoạt động của tai nghe. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức tại website hoặc fanpage Airpods Glab để có thể cập nhật những thông tin về Airpods mới nhất hiện nay. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết này.