Hậu Quả Làm Rơi Tai Nghe Airpod Nhiều Lần

Làm rơi tai nghe Airpod quá nhiều lần có thể gây ảnh hưởng quá trình kết nối, gây ra sự cố về âm thanh hoặc phát sinh lỗi pin bên trong thiết bị. Thậm chí có thể gây hư hỏng nặng đến các đoạn mạch dẫn đến tình trạng tai nghe “chết yểu”. 

Thật ra cũng không quá khó hiểu, vì tai nghe Airpods là những thiết bị nhỏ gọn với hàng tá linh kiện nhỏ bên trong. Vậy nên bất kể 1 sai sót nào trong quá trình sử dụng cũng có thể khiến cho thiết bị này “ra đi” sớm hơn. Hãy cùng dịch vụ Airpods Glab tìm hiểu hậu quả của tình trạng tai nghe Airpods bị rớt thường xuyên.

1. Tại Sao Tai Nghe Airpod Dễ Rơi

Như đã nói đến trước đây, tai nghe Airpod dễ bị rơi do nguyên nhân chủ yếu là thiết kế nhỏ gọn của mình. Đồng thời, khi vận động mạnh như chơi thể thao thì chuyện Airpods rơi ra khỏi tai là chuyện “hết sức” bình thường đúng không nào? Không chỉ riêng Airpods, mà bất kỳ tai nghe không dây nào, chỉ cần vận động ở cường độ cao thì đều có khả năng rơi ra khỏi tai. 

“Nỗi sợ” rơi tai nghe Airpods không hẳn là đúng hoàn toàn?!

Trên thực tế, tai nghe Airpods vẫn được đánh giá cao là dòng tai nghe không dây hiện đại với nhiều tính năng vượt trội và độ bền cao. Đa số trường hợp làm rơi tai nghe Airpods chủ yếu là do quá trình sử dụng của người dùng. 

2. Hậu Quả Của Tai Nghe Airpod Bị Rớt Nhiều Lần

Nếu bạn không biết cách giữ gìn và bảo vệ, thì dù bạn đang có sở hữu một chiếc tai nghe có giá trị lớn đến đâu thì cũng có thể nhanh chóng bị hư hỏng. Dưới đây là các lỗi có thể phát sinh khi bạn làm rơi tai nghe Airpod:

  • Không kết nối được
  • Airpods sạc không vào
  • Âm thanh bị rè, hoặc bên lớn bên nhỏ
  • Kết nối được nhưng không phát ra âm thanh
  • Tụt pin nhanh

Nếu bạn đang cần một dịch vụ thay pin Airpods, hãy xem tại đây.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng những lỗi Airpods như thế này có thể khiến cho tuổi thọ của thiết bị này “xuống cấp” trầm trọng. Dẫn đến phải thay pin tai nghe Airpods sớm hơn dự kiến. 

lam-roi-tai-nghe-airpod

3. Cách Chống Rơi Airpods Hiệu Quả

Đừng quá lo lắng!!

Dịch Vụ Làm Đẹp Cho Airpods – Airpods Glab sẽ chia sẻ cùng bạn một số biện pháp bảo vệ Airpods chống rơi hiệu quả. Cụ thể như sau:

  • Dán chống trầy Airpods 
  • Mua ốp lưng cho Airpod (kèm theo móc khóa)
  • Dây đeo hoặc Móc gài tai nghe
  • Bỏ vào hộp sạc khi không sử dụng

lam-roi-tai-nghe-airpods

Hy vọng thông tin bài viết trên đây giúp bạn sử dụng tai nghe Airpods bền lâu hơn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay pin – vệ sinh – sửa chữa Airpods!. Hãy comment bên dưới bài hoặc trang fanpage Airpods Glab nhé!. Sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 – hỗ trợ ship 2 chiều.