Cách Thay Tai Nghe Airpods Mới Cho Hộp Sạc

Thay tai nghe Airpods mới cho hộp sạc trong trường hợp bị mất hoặc hư một bên tai. Đây không phải là trường hợp hiếm gặp ở người dùng tai nghe Airpods. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách cài đặt lại tai nghe mới để sử dụng như bình thường. Dưới đây là các thông tin cần thiết giúp bạn sử dụng tai nghe mới cho hộp sạc. 

Hướng Dẫn Ghép Đôi Tai Nghe Airpods Mới

Thay tai nghe Airpods mới không phải là dịch vụ sửa chữa Airpods như tháo gỡ hay thay thế linh kiện. Thay tai nghe hay còn gọi nôm na là mua lẻ tai nghe Airpods mới thay cho 1 bên tai nghe Airpods đã mất hoặc hư. Để hoàn thiện lại một bộ tai nghe Airpods. Trên thực tế, bạn vẫn sử dụng bình thường 1 bên tai nghe; nhưng sẽ không đáp ứng đủ nếu bạn có nhu cầu giải trí và công việc cao. Các bước ghép nối tai nghe mới bao gồm các thao tác thực hiện đơn giản như sau:

B1: Đặt cả 2 chiếc Airpod vào trong hộp sạc
B2: Đưa hộp đựng đến gần thiết bị của bạn và mở nắp hộp.
B3: Nhấn giữ nút phía sau hộp cho đến khi đèn chuyển sang màu trắng
B4: Sau đó kiểm tra màn hình điện thoại, bấm vào Kết nối (Connect) > nhấn Done

>>> Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình thay tai nghe lẻ Airpod mới.

thay-tai-nghe-airpod

Dịch Vụ Thay Tai Nghe Airpods Là Gì?

Dịch vụ thay tai nghe Airpods là quá trình cung cấp, và bán lẻ các mặt hàng sản phẩm tai nghe Airpods 1/2/Pro; hoặc hộp sạc. Các mặt hàng này giúp người dùng tiết kiệm chi phí không phải mua mới hoàn toàn tai nghe. Trong một số trường hợp bạn làm mất 1 bên tai, nhưng bên còn lại hoặc hộp sạc vẫn hoạt động tốt. Nếu bỏ đi thì rất lãng phí. Do vậy, mua thay thế 1 bên tai Airpods giúp người dùng bù đắp những khiếm khuyết và hoàn thiện bộ tai nghe như mới ban đầu. 

Bên cạnh đó, người dùng cũng thắc mắc mua lẻ tai nghe Airpod có bao nhiêu loại? Hiện nay trên thị trường bạn có thể tìm thấy 2 dòng hàng phổ biến với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó bao gồm tai nghe lẻ Airpods mới, chưa qua sử dụng; hoặc like new. Để hiểu rõ về 2 cụm từ này; bạn có thể đọc trong bài viết:Bán Lẻ Tai Nghe Airpod. Hoặc trực tiếp liên hệ số Hotline: 0938.83.03.53; hoặc Fanpage Airpods Glab để được nhân viên hỗ trợ tư vấn. 

thay-tai-nghe-airpod

Nơi Mua Bán Thay Tai Nghe Airpod Uy Tín Tại TpHCM

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng Airpods hiện nay, cửa hàng Airpods Glab đã mở rộng thêm Cửa Hàng trên Website; để bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm, phụ kiện của Airpods. Các sản phẩm được cung cấp bởi cửa hàng luôn được đảm bảo chất lượng đầu vào; giá thành hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài. Bạn có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm quá trình mua hàng; cũng như dịch vụ tại nơi đây.

Hiện tại Airpods Glab đang cung cấp các sản phẩm Airpods:

  • Tai nghe lẻ Airpods 1/2/3/Pro
  • Hộp sạc lẻ Airpods 1/2/3/Pro
  • Tai nghe Airpods 1/2/3/Pro (Full Box)
  • Phụ kiện Airpods: ốp đựng, bao da
  • Cáp sạc, Adapter….

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các thay tai nghe Airpods mới; cũng như các thông tin có liên quan giúp bạn tìm mua khi có nhu cầu. Nếu yêu thích bài viết này, hãy nhấn like và chia sẻ cùng bạn bè nhé!