Cách Tìm iPhone Của Bạn Từ Thiết Bị Android (Thủ Thuật)

Cách tìm iPhone bị mất bằng thiết bị Android, hãy truy cập iCloud.com. Đăng nhập bằng ID Apple của bạn và nhấp vào tùy chọn “Tìm iPhone của tôi”. Bạn cũng có thể sử dụng Dòng thời gian của Google Maps hoặc ứng dụng theo dõi GPS của bên thứ ba để định vị iPhone của mình. Đi sâu hơn về các giải pháp trong bài viết dưới đây. 

Cách Sử Dụng Tìm iPhone Của Tôi Trên Android

cach-tim-iphone

Bạn có thể sử dụng Find My iPhone của Apple trên Android. Mặc dù Apple không cung cấp ứng dụng Find My cho Android. Nhưng bạn có thể truy cập dịch vụ Find My iPhone trên trang web iCloud trong ứng dụng trình duyệt web trên Android.

Mặc dù không có phương pháp hoàn hảo nào để tìm điện thoại thông minh bị mất. Nhưng Find My iPhone của Apple thật sự hữu ích! Bạn có thể sử dụng tính năng để theo dõi  vị trí thời gian thực của điện thoại từ các thiết bị Apple khác như Mac hoặc iPad. Ngay cả khi thiết bị ngoại tuyến, sắp hết pin hoặc tắt nguồn.

  • B1: Để truy cập công cụ Find My iPhone trên Android.
  • B2: Mở trình duyệt Web &  truy cập iCloud.com.
  • B3: Đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu của bạn.

Xem Thêm: Không Còn Lo Lắng Làm Mất Airpods Với Những Thủ Thuật Này

Nếu đó không phải là điện thoại của bạn. Hãy đảm bảo sử dụng chế độ ẩn danh hoặc nhớ đăng xuất khi bạn hoàn tất. Bạn có thể được yêu cầu nhập mã xác minh hai yếu tố. Đừng quá lo lắng về điều này, bởi dù sao bạn cũng không thể truy cập mã nếu không có thiết bị Apple. Hãy nhấp vào biểu tượng Tìm thiết bị nằm bên dưới.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ có thể xem vị trí hiện tại của iPhone trên bản đồ. Từ đây, bạn có thể thực hiện một số thao tác để định vị hoặc điều khiển iPhone của mình. Ví dụ: bạn có thể bật “Chế độ mất” để ngăn truy cập trái phép vào iPhone của mình. Hoặc xóa dữ liệu thiết bị từ xa nếu bạn nghĩ rằng nó đã rơi vào tay kẻ xấu và có rất ít cơ hội lấy lại được thiết bị.

Xem Thêm: Nếu Mất Tai Nghe AirPods (Gen 1, 2, 3) Sẽ Kết Nối Lại Thế Nào?

Cách Tìm iPhone Của Bạn Bằng Google Maps Trên Android

cach-tim-iphone

Nếu bạn đã cài đặt Google Maps trên iPhone và bật lịch sử vị trí, bạn cũng có thể sử dụng Google Maps trên Android để giúp tìm iPhone bị mất của mình.

Bạn cũng có thể tận dụng tính năng Dòng thời gian của Google Maps để tìm ra vị trí và thời điểm bạn có thể bị mất iPhone. Phương pháp này sẽ chỉ hoạt động nếu ứng dụng Google Maps đã được cài đặt trên iPhone của bạn. Và bạn đã bật dịch vụ vị trí Lịch sử vị trí. 

Lưu ý rằng bạn sẽ không thể theo dõi chính xác vị trí chính xác của iPhone. Nhưng bằng cách xem lại các tuyến đường và địa điểm bạn đã đến, bạn có thể thu hẹp khu vực chung mà bạn có thể đã đánh mất nó.

  • B1: Mở ứng dụng Google Maps trên thiết bị Android  
  • B2: Đăng nhập bằng chính tài khoản Google mà bạn đã sử dụng trên iPhone. 
  • B3: Chạm vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải.
  • B4: Chọn “Dòng thời gian của bạn”.
  • B5: Xem lại lịch sử vị trí gần đây nhất của bạn.
  • B6: Xác định khu vực có nhiều khả năng nhất mà bạn mất iPhone. 

Xem Thêm: Giá Bán Lẻ Tai Nghe Airpod 1/2/Pro Tại Airpods Glab

Google Maps ghi lại gần như mọi chuyển động của bạn, bao gồm cả việc đi bộ, đi lại và những nơi bạn ghé thăm, vì vậy rất có thể nó sẽ chỉ cho bạn đúng hướng. 

Tìm iPhone Của Bạn Bằng Ứng Dụng Theo Dõi Điện Thoại

cach-tim-iphone

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng theo dõi điện thoại của bên thứ ba trên Android để tìm iPhone bị mất. Điều này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đã cài đặt. Và thiết lập ứng dụng theo dõi điện thoại trên iPhone của mình trước khi nó bị mất.

Ứng dụng theo dõi điện thoại hoặc chia sẻ vị trí có thể cực kỳ hữu ích để khôi phục iPhone bị mất. Các công cụ này sử dụng GPS để xác định chính xác vị trí thời gian thực của điện thoại. Và cung cấp nhiều tính năng giống như dịch vụ Tìm iPhone của tôi của Apple. Bao gồm khả năng khóa thiết bị của bạn hoặc phát tín hiệu âm thanh. Life360 là một trong những ứng dụng theo dõi vị trí tốt nhất hiện có và ứng dụng này có sẵn trên cả iOS và Android.

Liên Quan: Bị Mất 1 Bên Tai Nghe Airpods? Và Hướng Dẫn Cách Mua Lẻ 1 Bên

Trên đây là bài viết mang tính chất tổng hợp và chia sẻ từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Nhằm mang đến những tin tức, thủ thuật hữu ích cho người dùng iPhone. Hy vọng bạn yêu thích bài viết này và chia sẻ để ủng hộ Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng bạn nhé!