Không Còn Lo Lắng Làm Mất Airpods Với Những Thủ Thuật Này

Khó chịu vì làm mất Airpods? Thực hiện theo các mẹo này để tìm hiểu cách không làm mất Airpods nữa. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và không dây, AirPods là  một trong những phụ kiện âm thanh được ưa chuộng nhất cho những người yêu thích âm nhạc khi di chuyển. Tuy nhiên, kích thước nhỏ, nhẹ  và thiết kế không dây khiến chúng dễ bị thất lạc. 

Việc làm mất Airpods không chỉ bất tiện mà còn khiến bạn “đau đầu” vì chi phí thay thế. Hơn nữa, nếu Airpods của bạn bị đánh cắp, bạn không thể khóa chúng hoặc tìm lại chúng. 

Đừng lo, chúng tôi đã tìm ra giải pháp dành cho bạn. Dưới đây là những mẹo và thủ thuật cần thiết để giữ cho AirPods của bạn an toàn và không bị mất, bất kể bạn ở đâu. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết.

Mẹo Hay Giúp Bạn Không Lo Làm Mất Airpods

lam-mat-airpods

Sử dụng băng sơ cứu không thấm nước, dán ở hai bên đầu tai nghe. Dùng dụng cụ bấm lỗ để cắt kích thước nhỏ, hình tròn vừa vặn trên tai nghe. Ngoài ra, Apple có một ứng dụng tiện dụng có tên Find My có thể giúp bạn theo dõi thiết bị Apple bị mất, bao gồm Airpods của bạn. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách sử dụng ứng dụng trong những bài viết mà chúng tôi chia sẻ trước đó. 

Tuy nhiên, ứng dụng Find My sẽ không hoạt động đối với hộp đựng AirPods. Bởi bản thân hộp đựng (hay còn là dock) không có bất kỳ khả năng theo dõi GPS, Bluetooth nào. Có một cách để theo dõi hộp đựng AirPods của bạn nếu nó bị thất lạc. Đó là sử dụng AirTag. 

Có thể bạn quan tâm: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

Sử dụng phụ kiện bảo vệ Airpods, chẳng hạn như bao da, dây đeo hoặc ốp đựng (case airpods). Chúng cực kỳ hữu ích, và là một khoản đầu tư không tốn kém. Khi có thể hạn chế làm mất Airpods và bảo vệ khỏi những va chạm thông thường.

Luôn đặt tai nghe Airpods trong hộp khi không sử dụng, và ghi nhớ thói quen đặt chúng trong balo, túi xách. Thường xuyên kiểm tra chúng trong những vị trí thường lui tới. 

Và cuối cùng, bạn có thể cần các phụ kiện thay thế khi mất một trong hai bên tai nghe hoặc cả hai. Thậm chí bạn vẫn còn tai nghe trên tai, nhưng hộp đựng đã không còn bên cạnh. Giải pháp mua lẻ một bên tai nghe Airpods khá phổ biến, chúng vẫn là hàng chính hãng và có thể kết nối sử dụng như bình thường. Điều đáng lưu ý là bạn nên mua đúng kiểu máy và nơi uy tín. Tai lẻ Airpods, hay dock sạc lẻ Airpods, là những phụ kiện sử dụng khi bạn rơi vào các trường hợp oái oăm như trên. 

Mua Tai Lẻ, Dock Sạc Airpods Ở Đâu Nếu Bạn Ở Khu Vực HCM

lam-mat-airpods

Thật may, Cửa hàng Glab của chúng tôi đang có mặt tại khu vực này! Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10. Hoặc đặt hàng trực tuyến qua gian hàng Glab Store trên Shopee hay Lazada của chúng tôi. Đơn giản và nhanh hơn, hotline đặt hàng và tư vấn 093 883 03 53 luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn chi tiết. Trao đổi và đặt mua trên fanpage Airpods Glab, cũng là một cách mà bạn có thể tham khảo. 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng tai nghe, tai lẻ và dock cho các thế hệ 1,2,3, Pro (1 và 2) theo nhiều hình thức mới hoặc like new. Sản phẩm phụ kiện được bảo hành 1 tháng tại cửa hàng, và kèm theo nhiều ưu đãi bất ngờ trong tháng. Hy vọng bạn có trải nghiệm thoải mái khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại đây.

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Tai Lẻ, Dock Sạc Airpods 1 2 3 Pro Chính Hãng Giá Tốt

Kết, mặc dù làm mất Airpods là một trong những vấn đề rắc rối. Và rất khó tránh khỏi. Tuy nhiên, những mẹo trên mà chúng tôi chia sẻ cực kỳ hữu ích giúp bạn hạn chế trường hợp này. Bạn yêu thích điều gì trong tất cả những mẹo mà chúng tôi đã chia sẻ ở đây? Chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi yêu thích sự đóng góp và phản hồi của bạn.