Cách Trả Lời Cuộc Gọi Điện Thoại Bằng Airpods

Quá trình trả lời hoặc từ chối cuộc gọi điện thoại khác nhau tùy thuộc vào kiểu Airpods mà bạn đang sở hữu. Dưới đây là cách tìm ra phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Mặc dù không phải tất cả Airpods đều sử dụng các điều khiển giống nhau khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone. Nhưng có một số phương pháp mà tất cả các phiên bản đều chia sẻ.

Airpods không chỉ mang lại trải nghiệm nghe không dây mới cho hệ sinh thái Apple mà còn cung cấp cho người dùng các cách bổ sung để tương tác với các thiết bị khác của họ. Cả Airpods 1 và 2 đều được trang bị cảm biến có khả năng nhận dạng các cú chạm. Cho phép người dùng phát, tạm dừng và bỏ qua các bản nhạc chỉ bằng cách chạm vào bên cạnh. Những thay đổi giữa các mẫu AirPods không chỉ giới hạn ở ngoại hình và các tính năng mới. Mà còn ảnh hưởng đến một số hành động nhất định, chẳng hạn như tương tác với các cuộc gọi điện thoại. 

Liên Quan: Nhận Cuộc Gọi Trên Airpods, Giới Thiệu Cách Thực Hiện Chi Tiết

tra-loi-cuoc-goi-airpods

Cách Trả Lời Cuộc Gọi Điện Thoại Bằng Airpods

Để trả lời các cuộc gọi đến bằng AirPods 1 và 2. Chạm hai lần vào bên tai nghe. Thực hiện cùng một cử chỉ chạm hai lần trong khi gọi điện thoại sẽ kết thúc cuộc gọi. Hoặc chuyển sang cuộc gọi đang diễn ra tiếp theo. 

Để trả lời các cuộc gọi đến bằng AirPods Pro. Nhấn vào cảm biến lực bằng cách chụm vào phần lõm ở bên cạnh thân tai nghe một lần để trả lời cuộc gọi. Một lần nữa để kết thúc cuộc gọi và hai lần để từ chối cuộc gọi đến.

Liên Quan: Giải Pháp Khắc Phục Lỗi Airpod Không Nhận Cuộc Gọi

tra-loi-cuoc-goi-airpods

Để tận dụng sự hỗ trợ của Siri, trước tiên người dùng cần bật tính năng này. Bằng cách truy cập Cài đặt, sau đó nhấn vào Siri và Tìm kiếm, trước khi bật Thông báo cuộc gọi. Để thực hiện cuộc gọi điện thoại bằng AirPods và Siri, tất cả những gì người dùng cần làm là nói “ Hey Siri, call” theo sau là tên của liên hệ. 

Liên Quan: Thực Hiện Cuộc Gọi Airpods Pro Là Gì? Sử Dụng Như Thế Nào?

Bài viết này tổng hợp thông tin từ trang khác, nhằm mang đến tin tức hữu ích cho người đọc. Hy vọng bạn yêu thích bài viết này. Và ủng hộ những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Để sử dụng dịch vụ về Airpods, bạn liên hệ tới số 09 38 83 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề về tai nghe với mức chi phí thấp nhất.