Cách Vệ Sinh Vỏ Airpod Có Thể Bạn Chưa Biết

Ngoài vệ sinh tai nghe thì các cách vệ sinh vỏ Airpod cũng rất được quan tâm khi vật dụng này thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường bụi bẩn ở bên ngoài. Dưới đây là cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể dễ dàng vệ sinh Airpods tại nhà nhé.

Vệ Sinh Hộp Đựng Airpods

Để thực hiện bước này thì trước tiên bạn cần có một vật dụng để lau hộp đựng. Bạn có thể tận dụng những chiếc khăn hoặc miếng vải mềm ở nhà. Nhưng lưu ý là phải giặt thật sạch để trách việc vỏ Airpods bị bám bẩn ngược trở lại từ chiếc khăn lau. 

Bước tiếp theo là thấm một ít nước vào khăn hoặc sử dụng cồn. Nếu như phải xử lý các vết bẩn quá “cứng đầu”. Lưu ý là khăn phải vắt ráo bớt nước. Và không được để nước hay cồn ngấm vào các cổng sạc.

cach-ve-sinh-vo-airpod

Vệ Sinh Cổng Sạch Lightning Trên Hộp Đựng

Ở bước này bạn cần sử dụng vật dụng khác là một chiếc bàn chải lông mềm, đảm bảo cho chiếc bàn chải được khô ráo và sạch sẽ. Dùng chiếc bàn chải chải nhẹ bên ngoài cổng sạc để loại bỏ bụi bẩn.

Xem Thêm: Nơi Vệ Sinh Airpods Ở Đâu Có Giá Cực Rẻ

cach-ve-sinh-vo-airpod

Cách Vệ Sinh Phía Trong Vỏ Airpod

Bước này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề như bạn tưởng tượng. Bởi khi bạn vệ sinh sâu bên trong các cổng sạc, các điểm tiếp xúc kim loại có thể bị hỏng nếu lau quá mạnh tay hay dùng vật cứng. Bạn hãy sử dụng chiếc tăm bông và lau nhẹ nhàng để tránh những hậu quả không mong muốn. 

Ngoài những vật dụng ở nhà được tận dụng sẵn ở cách sử dụng vỏ Airpods như trên! Bạn cũng có thể mua những dụng cụ chuyên dụng tại Airpods Glab để việc vệ sinh hiệu quả hơn. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hay hữu ích về vệ sinh tai nghe Airpods tại Website/Fanpage Airpods Glab.