Cập Nhật IOS 16.6 Chính Thức Với Các Bản Sửa Lỗi Và Tăng Cường Bảo Mật

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật và tải iOS 16.6 bản chính thức. Apple đã phát hành iOS 16.6 bản chính thức vào ngày 24.07.2023 (thứ Hai). Một vài tuần sau khi công ty phát hành iOS 17 cho những người thử nghiệm. Mặc dù iOS 16.6 không bao gồm nhiều tính năng mới. Nhưng có thể do Apple đang chuẩn bị cho bản phát hành iOS 17 bản chính thức vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, iOS 16.6 bao gồm rất nhiều bản sửa lỗi và tăng cường lớp bảo mật thông tin đồng thời tối ưu hóa hiệu năng.

Cách Cập Nhật IOS 16.6 Chính Thức Cho Người Dùng

Để tải xuống bản cập nhật, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Chạm vào Cài đặt ngay và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Apple cho biết bản cập nhật iPhone giải quyết hai vấn đề:

Một nằm ở WebKit, công cụ hỗ trợ Safari và các trình duyệt bên thứ ba khác trên iOS. và có thể dẫn đến việc thực thi mã tùy ý. Điều đó có nghĩa là bên thứ ba có thể đánh cắp dữ liệu của bạn hoặc hack thiết bị của bạn cho các mục đích bất chính khác, theo công ty dịch vụ CNTT Okta. Vấn đề thứ hai cho phép một ứng dụng sửa đổi mã iOS cốt lõi của iPhone của bạn, được gọi là kernel.

Đọc Tiếp: Cách Cập Nhật iOS 17 Beta, iPadOS 17 Beta, watchOS 10

cach-cap-nhat-ios-16.6

Điều Kiện Để Cập Nhật Lên IOS 16.6 Chính Thức

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ không gian trống để tải xuống và cài đặt phiên bản iOS mới. Nếu dung lượng không đủ, hãy xóa các tập tin không cần thiết. Và bạn nên sạc đầy pin hoặc tối thiểu là 50% pin để tránh trường hợp bị gián đoạn trong lúc cập nhật. Cuối cùng, đảm bảo mạng ổn định trong quá trình tải xuống và cài đặt phiên bản mới. iOS 16.6 hỗ trợ cho máy nào:

 • iPhone 8 và iPhone 8 Plus.
 • iPhone X.
 • iPhone XS và XS Max.
 • iPhone XR.
 • iPhone 11.
 • iPhone 11 Pro và Pro Max.
 • iPhone 12 và iPhone 12 mini.
 • iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.
 • iPhone 13 và iPhone 13 mini.
 • iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.
 • iPhone SE (2020) và iPhone SE (2022).
 • iPhone 14 Series.

Còn Gì Mới Trên IOS 16.6?

cach-cap-nhat-ios-16.6

Ngoài các bản sửa lỗi, iOS mới không mang lại nhiều tính năng mới cho iPhone của bạn. Có một số thông báo nhắc mới trong phiên bản này mà bạn có thể thấy, chẳng hạn như nếu bạn cố đăng nhập vào iCloud dành cho Windows khi iPhone và máy tính của bạn không kết nối trên cùng một mạng Wifi. 

Để biết thêm tin tức về iOS, hãy xem những tính năng mà chúng tôi cập nhật trong IOS 17 mà bạn nên biết. Bạn cũng có thể xem các cập nhật khác dành cho sản phẩm của Công ty như iPad, Apple Watch, Macbook. Trên đây mình đã hướng dẫn mọi người cách cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

Đọc Tiếp: iOS 17 Có Gì Mới Và Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết

Nếu bạn đang cần cho mình một dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng iPhone của mình. Chẳng hạn như vệ sinh, dán PPF iPhone, dán kính cường lực iPhone. Hay sửa chữa, thay pin iPhone. Hãy truy cập vào website taotrang.vn hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé.