Cập Nhật Phần Mềm Airpods Cho Người Dùng Android Tại Đại Lý Apple Chính Hãng

Người dùng có thể cập nhật phần mềm tai nghe Airpods của tại các đại lý Apple chính hãng, thay vì thông qua iPhone, iPad như trước đó! Đây là thông tin công nghệ mới nhất vừa được Glab tổng hợp và chia sẻ đến mọi người. 

Thông thường, bạn cập nhật phiên bản mới (Firmware) Airpods bằng iPhone, iPad đã kết nối. Toàn bộ quy trình này diễn ra hầu như tự động. Và không có bất cứ thông báo cụ nào trên thiết bị. Điều này vô hình chung gây “khó khăn” cho những người dùng không sở hữu máy tính bảng iPad hay điện thoại iPhone.

cap-nhat-phan-mem-airpods

Giờ đây, để giải quyết vấn đề! Apple đã yêu cầu tất cả Apple Store, các nhà phân phối, đại lý ủy quyền. Phải hỗ trợ người dùng Airpods cập nhật phần mềm ngay cả khi họ không có điện thoại hay máy tính bảng iPad. Theo tài liệu mới công bố của hãng công nghệ Mỹ. Người dùng có thể đặt lịch hẹn với các địa điểm khi có nhu cầu. 

Mặc dù việc đến tận nơi để cập nhật phần mềm là khá bất tiện với người dùng chỉ sở hữu điện thoại Android hay máy tính Windows. Nhưng dù sao đây cũng là lựa chọn “có hơn không”. Bên cạnh đó, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới, số hiệu 5E133 cho AirPods 2, AirPods 3, Airpods Max và Airpods Pro (thế hệ 1 và 2). 

Xem Thêm: 2 Cách Check Số Serial Trên Tai Nghe Airpods

Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Firmware Cho Airpods 

  • B1: Kết nối AirPods với thiết bị iOS.
  • B2: Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > nhấn chọn AirPods.
  • B3: Chữ số “Firmware Version” chính là phiên bản mà bạn mới cập nhật.

cap-nhat-phan-mem-airpods

Các phiên bản firmware mới của AirPods‌ thường sẽ là bản cải tiến chất lượng. Sửa lỗi và thêm một vài hiệu chỉnh âm thanh. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc tai nghe thông minh Airpods 3 hoặc AirPods Pro. Hãy nâng cấp phần mềm của mình để xem có gì thay đổi so với phiên bản cũ nhé!

Như vậy, bạn đã biết cách cập nhật phiên bản Firmware mới nhất cho Airpods của mình ngay cả khi không sở hữu những thiết bị của Apple. Tuy còn khá bất tiện khi phải đến tận nơi. Tuy nhiên ít nhất bạn có thể cập nhật và cải thiện tính năng của tai nghe. Còn đối với các thiết bị iOS, người dùng Airpods có thể tự cập nhật theo hướng dẫn trong bài viết. 

Xem Thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Cập Nhật Firmware Cho Airpods

Bạn đang xem tin tức tổng hợp về tai nghe Airpods mới cập nhật trong năm 2023. Để theo dõi và không bỏ lỡ những thông tin, chương trình khuyến mãi và dịch vụ. Hãy đón xem các bài viết thường xuyên hơn trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng!